ตกลง#ฟ้ามีไรจะอวด
ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำด้วยความอร่อย
สงกรานต์ที่ผ่านมาได้ไปเล่นน้ำที่ไหนกันบ้างคะ ส่วนฟ้านั้นไปเล่นมาหลายที่เลยทั้งที่สยาม
และวันไหลพัทยา ตากแดดร้อนๆกันเลยค่ะ เล่นน้ำกลางแจ้ง
กลางแสงแดดร้อนๆ ผิวก็คล้ำไหม้ไปตามระเบียบค่า
พอกลับมาใช้ชีวิตปกติ เราก็ต้องหาตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวค่ะ เจลลี่ของ วิฟ ดูน่าสนใจดี ฟ้าก็เลยจัดมาลองเองส่ะเลย
พอซื้อมา ลองทานจริง อืม อร่อยมาก หอมกลิ่นผลไม้ เนื้อเจลลี่ หนึบๆดี เคี้ยวเพลินเลย
เจลลี่ทำให้กินง่ายขึ้นเยอะเลย แถมอร่อยด้วย ทานง่าย เหมือนขนม พกพาก็ง่าย
จะเห็นได้ว่าผิวที่หมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ตะลุยเล่นน้ำสงกรานต์มาหลายวัน
แดดนี่สามารถเผาเราให้ละลายไปได้ 55555
หลังจากกลับมาจากสงกรานต์ฟ้าก็เริ่มทาน Vif Collagen Jelly มาเรื่อยๆ 1 ซอง มีคอลลาเจน 10,000 mg. คุณภาพพรีเมี่ยมจาก
Wellnex Collagen Dipeptide ประเทศญี่ปุ่น ผลิตด้วยนวัตกรรมเกาหลี ทำให้ดูดซึมดียิ่งขึ้น
ฟ้าจะปักพิกัดไว้ให้ข้างล่างนะคะ
พิกัด
เพจ : VIF Collagen Thailand
IG : vifcollagen.official
เว็บไซต์ : www.vifcollagen.com
1 / 2