Disney 100 Years of Wonder
หลายคนคงได้ยินคำนี้กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เพราะปีนี้คือปีที่ Disney มีอายุครบ 100 ปีพอดี
สาวก ดิสนีย์แบบหนึ่ง ก็ต้องขอบินลัดฟ้า ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์หน่อยค่า
แต่ Disney 100 ปี เค้ายิ่งใหญ่ขนาดนี้ เราจะไปแบบธรรมดาไม่ได้ค่ะ !!
หนึ่งเลยขอจัดเต็ม ด้วยการ อันเชิญ Disney Princess 8 องค์
และปราสาทอีก 2 หลังมาอยู่บนเล็บน้อยๆ ของหนึ่งค่ะ
ขอบอกว่าการเพ้นท์เล็บรอบนี้ หนึ่งใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมง
เริ่มทำตั้งแต่ 18:15 - 24:00 แบบพอดิบพอดี ไม่มีขาด
ผลงานจะออกมาเป็นยังไง คุ้มค่ามั้ย ไปติดตามกันค่า
ก่อนอื่น ต้องทำการต่อเล็บ และเตรียมหน้าเล็บสำหรับเพ้นท์กันก่อน
ช่างเริ่มจากวาดโครงหน้า ของเจ้าหญิงแต่ละองค์ทีละนิ้ว
ละเอียดม๊ากกกกกกกกกก เก็บให้ทุก Detail
ผ่านไปหลายชั่วโมง เริ่มเมื่อย ขอยืนยืดเส้น ยืดสายบ้าง
แต่มือก็ยังยื่นให้ช่างเพ้นท์อยู่ ><
ระหว่างทำ หนึ่งเล่นมือถือไม่ได้เลย เพราะมือไม่ว่างทั้ง 2 ข้าง
ต้องสลับเข้าอบเจล แต่ถามว่าเบื่อมั้ย คำตอบคือ ไม่เลยค่ะ
เพราะดูพี่ช่างวาด เพลินมากๆ ทึ่งในความเก่งของพี่เค้าจริงๆ
ดูปลายพู่กันสิคะทุกคน
มันเล็กมากๆ พี่ช่างมือนิ่งสุดๆ
งานละเอียดแบบเก็บทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะแววตา สีตา ไรผม คือเก่ง !!!
เสร็จแล้วค่าาาา
สโนว์ไวท์ - ราพันเซล - แอเรียล - เอลซ่า
ออโรร่า - เบลล์ - จัสมิน - ซินเดอเรลล่า
และปราสาทดิสนีย์ อีก 2 หลัง
และทั้งหมดนี้ก็คือ ผลที่ได้จากการนั่งมา 6 ชั่วโมงค่ะ
สวยประทับใจ หนึ่งชอบมากๆ ตรงตามที่ต้องการทุกอย่างเลยค่ะ
ต้องบอกว่า ช่างคนนี้ เป็นช่างที่เคยเพ้นท์งานการ์ตูนให้หนึ่งมาก่อนแล้วค่ะ
แล้วก็ยังเป็นครูสอนเพ้้นท์เล็บด้วย
เพื่อนๆสามารถไปติดตามผลงาน ของพี่ช่างคนนี้ได้ที่
Facebook Page : ครูเอ็กซ์ สอนทำเล็บ
ส่วนหน้าร้าน สำหรับทำเล็บทั่วไป ตั้งอยู่ที่ Fitness 7 รัชดา ซอย 7 ค่ะ