ตกลงตัวช่วยที่จะมาสร้างบรรยากาศภายในห้องของสาวๆนั่นก็คือ " TAVELA HAND POURED SCENTED CANDLE " กลิ่นที่ทางเราได้ คือ " กลิ่น La’Felle " เป็นกลิ่นที่ทำให้สาวได้รู้สึกดื่มด่ำสุนทรียภาพแห่งความหอม ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วยกลิ่นของ
• English Rose
• Lily
• Magnolia
และยังพร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความโรแมนติกและถูกรายล้อมด้วยบรรยากาศของหน้าหนาวได้ทุกช่วงเวลาอีกด้วยค่ะ
ก่อนที่จะจุดเทียนหอมทางเราได้ทำการตัดเล็มไส้เทียนก่อนค่ะเพื่อจะได้ไม่ก่อเกิดเขม่าควันค่ะ หลังจากที่ทางเราได้ลองจุดเทียนหอมแล้ว สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยก็คือ " กลิ่นหอม " มากๆค่ะ แถมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ถ้าจะให้สาวๆนึกภาพตามก็คือ " ผู้หญิงคนนึงอยู่ในห้องที่มีเทียน La’ Felle วางอยู่บนโต๊ะกลมๆ พร้อมบนตัวมีผ้าห่ม และยังแจกันที่ใส่ดอกกุหลาบตรงหน้ามีเตาผิง นอกหน้าต่างมีหิมะโปรยปรายอยู่ " ( ใดๆก็คือทางเราค่อนข้างจินตนาการเก่งมาก หรือบางทีอาจจะดูหนังเยอะเกินไป😂 ) ซึ่งความรู้สึกของเรามันเป็นแบบนี้จริงๆค่ะ 😂
อีกอย่างที่ทางเราชอบมากๆเลยก็คือ ตัวเทียนเป็น Soy Wax 100% แถมยังเป็น Organic อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Essential Oil จาก ประเทศฝรั่งเศษ และ ประเทศเยอรมันนี อีกด้วยค่ะ หากสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยที่จะมาสร้างบรรยากาศภายในห้องให้มีกลิ่นหอมสุดฟิน กลิ่นโรแมนติก อย่าลืมนึกถึง " TAVELA " นะคะ (ยิ่งอยู่กับแฟน หรือจะพาแฟนไปเดทควรมีไว้อย่างยิ่งไว้เลยค่ะ เพราะมันหอมมากๆ)
มีจำหน่ายแล้วที่
Lazada : TAVELA
Shopee : TAVELA
Line Shopping : TAVELA
หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยสร้างความฟิน สร้างจินตนาการสุดโรแมนติกให้กับสาวๆทุกคนนะคะ ❤️
1 / 2