ตัวช่วยเสริมความมั่นใจ หมดกังวลปัญหาขนรักแร้ ด้วย Le Rise IPL Laser

เรื่องขนรักแร้ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่กวนใจมิ้ลมากๆ

เพราะมิ้ลเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อแขนกุดมากๆ

และขนรักแร้ก็ชอบมากวนใจ จนก่อนหน้านี้มิ้ลใช้วิธีถอน เพราะว่าขนรักแร้มิ้ลมีไม่มาก

แต่ก็ขึ้นมาไม่ขาดสาย และพบว่ามีปัญหาผิวหนังไก่

เลยเริ่มเข้าคลินิคเพื่อเลเซอร์ แต่ก็ไม่ตอบโจทย์เพราะว่าไม่ชอบรอคิวนานๆ และไม่ค่อยมีเวลาไปคลินิคด้วยค่ะ

จนมาเจอเจ้าเครื่องนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ สะดวก กะทัดรัด แถมยังพกพาง่ายอีกด้วย

Le Rise IPL Laser

Super Sensitive & Smooth

ตัวนี้เป็น IPL Laser แบบพกพาได้ ใช้งานง่ายเพียงเสียบเข้ากับไฟบ้าน อุปกรณ์น้อย

ไม่ยุ่งยาก และสามารถใช้ยิงได้ถึงเกือบล้านช๊อต เยอะมาก

ยิงวนไปจนลืมยังไม่ถึงพันเลยค่ะที่ใช้ไป

ใช้เวลาน้อยด้วย วันรีบๆก็ใช้ได้ ใช้เวลา 5-10 นาทีเท่านั้น

มาดูภายในกล่องกันเลย ว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้าง

อุปกรณ์ข้างในกล่องก็จะมี ตัวเครื่อง ปลั๊กเสียบ Type C มีดโกน แว่นตากันแสง และถุงใส่สำหรับพกพา และป้องกันฝุ่น

วิธีใช้ก็ง่ายๆเลย

เริ่มจากเสียบปลั๊กเข้ากับตัวเครื่อง แนะนำควรต่อตรงจากไฟบ้าน เพื่อความเสถียรของไฟนะคะ

และกดปุ่มเปิด-ปิด ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที เครื่องก็จะทำงาน มีเสียงพัดลมด้านหลังเล็กน้อย

ขั้นตอนการใช้กับขนรักแร้ของเราก็ง่ายมากเช่นกัน

เริ่มจากใช้มีดโกนขนรักแร้ให้สั้นลง เพื่อที่จะให้ตัวเลเซอร์ยิงได้ลึกถึงรากขน

และอย่าลืมใส่แว่นกันแสงเลเซอร์นะคะ

โดยในส่วนของขนรักแร้ มิ้ลจะเลือกใช้ไฟระดับ 3-5 ในแต่ละจุดทำซ้ำไม่เกิน 2 ครั้ง

ผลลัพธ์หลังใช้ : มิ้ลใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ขนรักแร้ลดลง และเส้นที่ขึ้นใหม่ก็ค่อนข้างบางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ผิวบริเวณที่เลเซอร์ไม่มีอาการไหม้หรือเกิดอาการผิวเบิร์นเลย และไม่เจ็บด้วยนะ สบายผิวมากๆ และยังช่วยลดการเกิดผิวหนังไก่ได้อีกด้วย เพราะเราไม่ต้องถอนอีกต่อไป ด้วยจำนวนช้อตที่ให้มาเยอะมาก เพื่อนๆสามารถนำไปใช้ตามส่วนอื่นของร่างกายที่ต้องการลดการเกิดขนได้เลยนะ

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

Lerise Official เสิร์ชได้ที่ Shopee และ Lazada ได้เลย

ตอนนี้ลดราคาอยู่ด้วยนะ เหลือเพียง 3,699 บาท คุ้มมาก

เพราะเขาให้จำนวนช็อตมาเยอะมากจริงๆ

ดีงามค่า
ปังมากค่า