ตกลงเอสเซ้นส์ที่ชื่อว่า Rumor ตัวนี้มาจากเกาหลีเเดนกิมจิ
ใครที่ชอบ หนีบ ไดร์ หรือผมแห้งพันกันยุ่งเยิง
เเนะนำตัวนี้ตอบโจทย์สุด ตัวนี้จะช่วยป้องกันความร้อนกับผม
เเละยังช่วยคนที่จัดเเต่งทรงผมยากให้ง่ายขึ้นด้วย
ผมจะนุ่มลื่น เเละที่สำคัญ หอมมากกกกกก
ราคาถือว่าไม่เเรงสำหรับผลตอบรับที่ได้
ใครได้เปิดใจลองใช้ ติดใจกันทุกคนน
ตัวนี้ต้องพรีนะ ใครสนใจเห็นเพจนี้รับพรีอยู่
เพจ FB : Noemi ใครสนใจลองไปตำดูนะ เปิดใจเเล้วจะติดใจ
1 / 2