ยาสีฟันหอมผลไม้ เพื่อฟันขาวสะอาดจาก Colgate Optic White O2

ฟันขาวสะอาด และมีกลิ่นหอมสดชื่น ใคร ๆ ก็อยากมี ! เพราะนอกจากจะดีต่อร่างกายแล้ว ยังดีต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจของเราด้วย ไม่ว่าจะฉีกยิ้ม หรือพูดคุยกับใคร ถ้าฟันเราสวย ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับเรามากยิ่งขึ้นค่ะ ตัวขวัญเองเป็นพวกเช้ากินกาแฟ ตกสาย ๆ บ่าย ๆ จัดชาแล้ว ทำให้ฟันเปลี่ยนสีง่าย เกิดเป็นคราบเหลืองทั้งบนผิวฟัน และสะสมเป็นคราบฝังลึกจากชากาแฟนั่นเอง

วันนี้เลยจะมาแนะนำยาสีฟันสูตรฟันขาวรสชาติใหม่จาก Colgate ให้ได้ชมกัน ว่าเขาจะช่วยฟื้นฟูสุขภาพช่องปากและฟันมากแค่ไหน มาอ่านกันเลยค่ะ

ยาสีฟันสูตรฟันขาวใหม่ล่าสุดจาก Colgate เป็นยาสีฟันรส “พีช ออสแมนตัส” ที่เกิดจากการมิกซ์กันระหว่าง รสชาติหวานสไตล์ผลไม้ของพีช และความหอมละมุนของดอกหอมหมื่นลี้ ยาสีฟันอ๊อพติค ไวท์ โอทู ขึ้นชื่อเรื่องทำให้ฟันขาวขึ้นเริ่มต้นใน 3 วัน* ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของคอลเกตอย่าง ' Active Oxygen ' อณูขนาดเล็กที่สามารถเข้าไปทำงานได้ลึกถึงชั้นในของเคลือบฟัน ช่วยขจัดคราบพลัคและคราบฟันที่เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดให้ฟันขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก^ ทั้งคราบบนผิวฟันและคราบฝังลึก นอกจากนี้สาว ๆ ก็มั่นใจได้เลยน้า เพราะแอคทีฟ ออกซิเจนตัวนี้เค้าได้รับการยืนยัน และผ่านอย.ให้ใช้ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากมาแล้วจ้า ปลอดภัยไร้กังวล ไม่แพ้แน่นอนจ้า

*จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79 คน อายุระหว่าง 18-70 ปี ส.ค. 2564 - ก.ย. 2564 ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล

^ช่วยทำความสะอาดชั้นผิวฟัน ทำให้ฟันดูขาวขึ้น

Packaging & Texture: ยาสีฟันแบบหลอดมาพร้อมฝาหมุนแบบใสดีไซน์ลักชู เว่อร์วังมากแม่ เปิดใช้งานก็ง่าย พอหลังใช้งานปิดแล้วก็แน่นมิดชิดด้วย เนื้อยาสีฟันสีขาว มีกลิ่นหอม เนื้อนุ่ม ๆ เด้งๆ ดีเลยจ้า

HOW TO USE: บีบยาสีฟันลงบนแปรง เมื่อแปรงไปสักพักจะสัมผัสได้ถึงฟองโฟมเนื้อนุ่มละเอียด และรู้สึกอุ่นขณะแปรง ซึ่งเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าตัวอณูแอคทีฟ ออกซิเจนกำลังเริ่มทำงาน ส่วนตัวจะแปรงฟัน 2 นาทีขึ้นไปนะคะ หลังจากแปรงเรียบร้อยก็จะบ้วนน้ำตามเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นเป็นอันเสร็จค่ะ

After using: เคยใช้สูตรก่อนหน้านี้อันนั้นแรงกว่านะคะ แต่สูตรนี้อ่อนโยน ไม่แสบปาก ยังมีรสเฟื่อน ๆ อยู่ ให้ฟองกำลังดี หลังแปรงไปได้สักพักจะรู้สึกอุ่นในช่องปาก มีกลิ่นหอมของพีชลอยมาอ่อน ๆ หลังใช้รู้สึกว่าลมหายใจหอมสดชื่นขึ้น เย็นในช่องปากมากรู้สึกเฟรชสุด ๆ เรื่องความขาวของฟัน รู้สึกว่าฟันดูขาวขึ้นระดับนึงแต่ไม่ถึงกับขาวมาก อาจจะต้องใช้ให้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผล ด้วยความสายชากาแฟนะคะ ทำให้สีฟันจะแบบว่าเหลืองกว่าปกติ ต้องให้เวลาน้องหน่อยยยย

สำหรับใครที่สนใจ Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus ก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้นะคะ ราคาหลอดละ 159 บาท ใครใช้แล้วรู้สึกยังไงมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะคะ

น่าลองค่า
ปังมากค่า
🥰🥰
ใช้ดีค่ะ กลิ่นหอมสดชื่อน
July 10, 2023
ฟองเยอะ ดีงามค่ะ ทำให้อยากแปรงฟังนานๆ

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
ขอบคุณครับ