ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้กลับมากับ Go hair เจ้าเก่า เจ้าเดิม
เราเป็นคนที่ผมร่วงเยอะมาก ผมร่วงเป็นย่อมๆ ผมบางขาดง่าย
จากที่เคยรีวิวขวดเขียวในตำนานไปแล้ว เลยได้มีโอกาสลองตัวเซ็ทแชมพูสูตรสำหรับช่วยผมร่วง
ของทาง Go hair คือตัว Go hair Anti hair loss Shampoo + Neo serum
แชมพูสูตรนี้จะเหมาะสำหรับ คนที่ผมขาดหลุดร่วง ลดความมันบนหนังศรีษะ
ผมแตกปลาย เส้นผมไม่แข็งแรง นวัตกรรมจากธรรมชาติ สูตรสำหรับผมร่วงโดยเฉพาะ
หลังจากที่ได้ลองใช้ตัวนี้รู้สึกผมขาดหลุดร่วงน้อยลง และ เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น
เราซื้อคู่กับตัว Neo serum ใช้คู่กับตัวที่เป็นเซรั่มของทางโกแฮร์ด้วย เรารู้สึกว่าทั้ง 2 ตัวนี้
ค่อนข้างช่วยกันทำน่าที่ได้ดีมาก ตัวเซรั่ม ใช้ฉีด ลงบนหนังศรีษะ แล้วขยุ่มๆให้ทั่วหัว
ผมที่ขาดไป มีลูกผมเกิดขึ้นมาใหม่ เส้นผมแข็งแรง
เซ็ทนี้เราได้มาจากโปร 6.6 ในไลน์ของทาง Go hair ราคาดีมากๆ
จากเดิมเซ็ทละ 960 บาท เราได้มาในราคา 666 บาท
แนบพิกัด Line OA : @gohair_TH
1 / 2