ตกลงColgate PULSE : ราคา 2,499 บาท
เปิดกล่องออกมาภายในกล่องเค้าจะให้อุปกรณ์มาดังนี้ค่ะ
- เเปรงสีฟันไฟฟ้าคอลเกต
- หัวเเปรง 2 อัน
- สายชาร์จ
- คู่มือการใช้
- เเท่นวางเเปรงไฟฟ้า
มาเริ่มที่ความดีงามของตัวเเปรงไฟฟ้าคอลเกตค่ะ เค้าจะมีระบบ Quad Pacer โดยจะเตือนทุก 30 วิเพื่อให้ย้ายที่แปรงฟันเพื่อการแปรงฟันที่ครอบคลุมทั่วถึง โดยจะมีระยะเวลาทั้งหมด 2 นาที ซึ่งเป็นระยะเวลาแปรงฟันที่หมอฟันแนะนำ ส่วนตัวแปรงสีฟันก็คิ้วท์มาก เพราะสีด้ามเเปรงไฟเป็นสีเขียวพาสเทลดีงามสุด
มีโหมดทำความสะอาด 3 โหมดด้วยกัน
โหมดสะอาดล้ำลึก (Clean)
แปรงสั่นเป็นจังหวะคงที่ ขจัดคราบพลัค (คราบพลัค คือ แผ่นคราบจุลินทรีย์ที่เกิดจากแบคทีเรีย และน้ำตาลค่ะ) ทำความสะอาดระหว่างซอกฟัน และร่องเหงือกได้ดีเหมาะกับสายกินของหวานมาก
โหมดฟันขาว (White)
โหมดนี้แปรงจะแปรงสั่นแบบเป็นจังหวะ ขจัดคราบฟันให้ขาวสะอาด หากวันไหนที่ทานกาเเฟเรามักจะใช้โหมดนี้ค่ะ ใครที่ชอบทานชากาแฟเป็นประจำเหมือนเราอย่าลืมเลือกใช้โหมดนี้นะ
โหมดอ่อนโยน (Soft)
โหมดนี้แปรงจะสั่นด้วยคลื่นความถี่ต่ำ จะเป็นการแปรงฟันอย่างเบาละมุน และอ่อนโยนต่อเหงือกที่สุดค่ะ
มีหัวเเปรงให้เปลี่ยน 2 แบบ
หัวแปรง Deep Clean
อันนี้ใช้บ่อยมาก เราชอบหัวเเปรงนี้ เค้าออกเเบบมาให้หัวเเปรงปลายโค้งมน จึงสามารถทำความสะอาดคราบฟัน ได้อย่างดี
หัวแปรง Gum Care
หัวเเปรงเค้าจะค่อนข้างนุ่ม เรียวเล็ก ซึ่งทำความสะอาดฟันได้ดีอ่อนโยนต่อเหงือกด้วย
หัวเเปรงทั้ง 2 เเบบนี้มาพร้อมที่แปรงลิ้นด้านหลังหัวแปรง เพื่อขจัดกลิ่นปากที่เกิดจาก แบคทีเรียด้วย
สำหรับใครที่กังวลว่าเเปรงไฟฟ้าเเสดงว่าต้องใส่ถ่านรึป่าว? สำหรับรุ่นนี้เค้าเป็นระบบเเบบชาร์จ เพียงเเค่เสียบสายชาร์ตครั้งเดียว ใช้ได้ยาวนานถึง 60 วันเลย ใช้ไปยาว ๆ เลย สะดวกสบาย ไม่ต้องชาร์ตบ่อย
ซึ่งผลลัพธ์หลังจากใช้เราสังเกตุได้เลยว่าพวกเศษอาหาร หรือ คราบเครื่องดื่มที่เราดื่มเป็นประจำ ไม่หลงเหลือเลย เลิฟมากกกกกกกก เราขอยกให้เป็นไอเทมลูกรักตัวใหม่เลย เเปรงฟัน สนุกมาก ขึ้น ไม่มีเบื่อเลยค่ะ เพราะ เค้ามีโหมดให้เลือกเหมาะกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันดี แปรงฟันธรรมดาโลกไม่จำค่ะ อยากเเนะนำให้ไปตำกัน นะคะ คนเก๋ๆ อย่างเราต้องมีเเล้ว แปรงสีฟันไฟฟ้า “ Colgate PULSE ” เท่านั้น!
เเต่เดี๋ยวก่อน! ทุกคนเคล็ดลับฟันขาวไม่ได้มีเเค่นี้เราค้นพบว่า ใช้คู่กับยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste คือปังขั้นสุด กลิ่นพีช หอม ๆ ใครที่กำลังมองหายาสีฟันใหม่ ๆ อยู่ ไปลองนะทุกคน มาฟันขาวสะอาดไปด้วยกัน~
พิกัดซื้อแปรงสฟันไฟฟ้าคอลเกต
Shopee Official : colgatepalmolive_official
1 / 2