🥰🌈☀️แชร์ประสบการณ์นอนไม่หลับ เพราะช่างตัดผมไม่ตรงปก🥰🌈☀️

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาแชร์ประสบการณ์เรื่องผมๆ ตั้งแต่ช่างตัดผม ที่ตัดกันมาอย่างยาวนาน เหยียบ 15ปี ร่ำรวยแล้ว กลับไปทำหมู่บ้านจัดสรรคที่บ้านเกิด ทางเราจึงไม่ได้ตัดผมแบบจริงจังแบบเป็นกิจลักษณะอีกเลย เพราะกลัวม๊าก ไม่มีใครตัดผมได้ดั่งใจหมายเท่านางอีกแล้ว

และแล้ววันสิ้นคิดก็เดินทางมาถึง เนื่องจากตอนนี้ผมยาวม๊าก ผมร่วงหนักมาก จนแบบไม่ไหวแล้ว เดินโง่ๆลงไปร้านใต้คอนโด แล้วเอาทรงผมที่คิดว่าแม่งง่ายสุดๆแล้วนะ ไปให้ช่างดู ช่างบอกตัดได้ค่ะ ประสบการณ์มากฟ่า 15ปี ทรงนี้สบาย

เอาสิทุกคนช่วยดูเถิด เหมือนตรงไหนเอาปากกามาโว๊งงงงงง โอ๊ย...เป็นเครียดๆ ชีวิตก็ดีๆอยู่ หาเรื่องแท้หลาว เวรกรรมของศรีแท้ๆ ไม่รู้ทำยังไงดี เลยเอาวะยังไงก็ต้องแก้ทรง อยู่ไม่ไหวจริงๆ อ่อนแอเกินไป

เลยทำการนั่งหาข้อมูลร้านใน Google คือย่านอุดมสุขเนี่ยนะ ร้านเยอะแหละ แต่ราคาโหดเด้อ ไอ้เราก็คิดว่าทรงที่จะตัดมันโคตรจะเบสิค ไม่น่าจะถึงขนาดต้องมาเปิดหาร้านเพื่อดั้นด้นไปตัด แต่ค่ะเทอ เรื่องของทรงผม ทำการบ้านเถิด นี่พลาดมาแล้ว TwT

ช่วงกำลังท้อกับราคาค่าตัดของร้านย่านนี้ มันก็มีอยู่ร้านนึงเด้งขึ้นมา อยู่ใกล้มากจนเดินไปได้ และรีวิวโคตรเริ่ด ทั้งลูกค้าชายหญิง แล้วราคาโคตรเป็นกันเอง จำนวนคนรีวิวก็ไม่น้อยด้วย 45เคส ชมทุกเคส ตัดสินใจเอาวะ เดินไปได้ด้วย ไม่ต้องเสียค่ารถ เลยโทรไปนัดเลยจ้า

ONLY ONE Barber & Salon

📌พิกัด: https://goo.gl/maps/VRrpGdC3H9Y11nTG7

ซอย สุขุมวิท66/1

ถึงร้าน ก็เล่าให้ช่างฟัง ว่าเจอปัญหาอะไรมาบ้าง ขอร้องให้น้องเค้าช่วยหน่อย น้องช่างเค้าน่ารักมาก อธิบายว่าเค้าทำอะไรให้ได้บ้าง ความยาวที่ดีที่สุดที่เค้าทำได้คือประมาณไหน จากนั้นก็ลงมือ

ตัดผมละเอียดรอบคอบมาก เช็คผม เก็บงาน คือละเอียดสุด ไม่มีรบร้อนตัดแบบส่งๆไป ผลงานคือตรงปกมากอย่างเว่อร์ ประทับใจจนอยากจะปรบมือแบบชุดให้ 5เซท

ก็นั่นแหละค่ะ อยากแชร์ประสบการณ์ ทรงผมที่ง่าย ไม่ใช่ช่างทุกคนจะตัดได้ การเลือกร้านตัดผม ต้องทำการบ้าน เดินไปแบบสุ่มไม่ได้ แม้ว่าทรงที่จะตัดนั้น มันจะเบสิคเพียงใดก็ตาม วันนี้ก็ประมาณนี้ ไปก่อนละน้าทุกโคนนน บะบัย...

#Haircut #Hairstyling #Hairstylist #salon #ตัดผมตรงปก #ตรงปก #ร้านตัดผมตรงปก #ติดเทรนด์ #หลักสี่รีวิว #laksireview

น่าสนใจค่ะ
August 16, 2023
สวยอยู่นะคะว่าไม่ได้ แต่คือก็คนละทรงกันกับที่เรฟเลย
August 16, 2023
ช่างตัดผมบางทีก็เหมือนไม่ใช่ช่างตัดผม
⭐️👍🙂
⭐️