ตกลงกระแส Art toy ในช่วงนี้คือมาแรงมากๆค่ะ
และหนึ่งในผลงานที่ไม่มีใคร ไม่รู้จักก็คือ CryBaby
ด้วยความหน้าตาน่ารัก และมีเอกลักษณ์เฉพาะของน้อง
ทำให้ใครๆก็ตกหลุมรัก และเป็นที่ินิยมมาก
Figure บางตัว ราพุ่งสูงไปเกือบแสนเลยทีเดียว !!
กระทู้นี้ หนึ่งจะมาอวดลายเล็บ น้อง CryBaby ที่หนึ่งพึ่งไปทำมา
บอกเลยว่า ความน่ารักเกิน 100%
เริ่มแรกเลย พี่ช่างจะใช้เจลมาแปะบนเล็บเรา แล้วเริ่มขึ้นรูปตามใบหน้า
ตัวเจลมีความติดทน หลังจากเข้าไปอบค่ะ ดังนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดเลย
อันนี้เริ่มปั้นเป็นแก้มป่องๆของน้อง แล้วจมูกค่ะ
ระหว่างทำคือเพลินมาก พี่ช่างปั้นออกมาอย่างง่ายดาย
แบบชำนาญสุดๆไปเลยค่ะ
เสร็จแล้วก็แต่งเติมสีสัน ทั้งแก้มชมพูๆ
ดวงตาสีฟ้า และเริ่มทำ หยดน้ำตา ที่เป็นเอกลักษณ์ของน้องค่ะ
ตรงนี้พี่ช่างจะใช้สีเจลลงซ้ำ ให้มีความนูน มีมิติชัดขึ้นมา
เสร็จแล้วก็ปั้นผมให้น้องกันค่ะ
พี่ช่างจะปั้นเจลเป็นยาวๆก่อน แล้วนำมาโค้งครอบรูปหน้า
ก็จะได้ผมสีเหลืองสวยๆ แล้วตามด้วยกันใช้แปรงจัดแต่ง ให้เป็นทรงผม
ขั้นตอนสุดท้ายก็คือ ใส่หมวกให้น้องค่ะ
ทำเป็นหมวกนูนๆ 2 ชั้น น่ารักฟุดๆ
เสร็จแล้ว ไปดูผลงานกัน
น่ารักม๊ากกกกกกกกกกกกก
หนึ่งทำแค่นิ้วโป้ง 2 ข้าง ส่วนนิ้วอื่นๆ
เป็นทาสีเพ้นท์ลายเบาๆค่ะ น้องมีความนูน 3D มากๆ
ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่า
งานปั้นนูน แบบตู้มต้ามมาก
หนึ่งทำกับ ครูเอ็กซ์ สอนทำเล็บ คนเดิมที่เคยเพ้นท์เจ้าหญิงให้หนึ่งเลย
ร้าน Moodynail Art อยู่ที่ตลาด BB บางใหญ่ ตรงข้ามเซ็นทรัลเวสเกตค่ะ
ราคาทั้งหมดนี้ ที่หนึ่งอยู่ที่ 900฿ เท่านั้น ถูกม๊ากกก
ไปส่องผลงานของร้านที่หนึ่งทำได้ที่
Facebook : ครูเอ็กซ์ สอนทำเล็บ หรือ
Facebook / Instagram : Moodynail Art
น่ารัก ถูกใจสุดๆไปเลยค่า 💙💛💗
ใครอยากอินเทรนด์ ต้องไปทำตามแล้วค่า
แต่ต้องเลือกร้านดีๆ น้า ทำกับช่างมืออาชีพเท่านั้น
ไม่งั้นจะออกมาเป็นตัวอื่น ไม่ใช่ Crybaby🤣
XoXo.
1 / 2