🥰🌈☀️HowTo ม้วนผมยังไงไม่ให้ดูแก่ ในวัย 40+ กับ MyDaerie รุ่นLavender 🥰🌈☀️

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว เป็นเครียดดดดดด เพิ่งตัดผมมา จะลอนผมยังไงไม่ให้แก่เด้ออออ ม้วนไม่ดี โดนเรียกอาจุมม่านะแกร๊ เดี๋ยวจะหาว่าสวยไม่เตือน ว่าแล้วต้องทำการบ้านเสียหน่อย ว่ามีอุปกรณ์ตัวไหน ช่วยเจ่เจ้ได้บ้างงง

แล้วก็ได้เจอนี่เลย คุณน๊อนที่เค้าฮิตกันสุดๆในทุกแพลตฟอร์มค่าแม๊

MyDaerie เครื่องม้วนผมอัตโนมัติรุ่น Lavender
📌พิกัด Shopee MyDaerie.Official
ตอนแรกได้มาก็กังวลนะ เพราะนวัตกรรมนี้ไม่คุ้นมือเลย ปรากฏว่าใช้ง่ายม๊กกกก เพราะเค้ามี Ai ช่วยม้วนผมง่ายๆ แค่วางผมแล้วกดปุ่มก็ได้ลอนเด้งสวยสุด แต่ยังดูเป็นธรรมชาติมากๆ แถมมีคริสตันใสกันความร้อน หมดกังวลแกนโดนผิว รู้นะไม่ว่าจะมือเก๋า หรือมือใหม่ ใครๆก็มีปัญหาแกนม้วนนาบหน้า นาบมือ แต่ตัวนี้หมดห่วงค่ะ ความร้อนมาไม่ถึงหน้า ไม่ถึงมือ เริ่ด!!!

และที่เกร๋สุด คืออยากจะม้วนลอนเข้า หรือสะบัดออก ก็แค่เลือกกดปุ่ม ซ้าย/ขวา ง่ายม๊ากกกไม่ต้องงงหมุนมือ ชิลสุด และที่กรี๊ดมากๆค่ะ เค้ามีปุ่มตั้งเวลา เราสามารถกำหนดเวลาที่จะให้ความร้อนกันลอนผมได้ ว่าต้องการกี่วินาที ตั้งเวลาได้ และมีเสียงเตือนด้วย ไม่ต้องมานั่งนึก นั่งนับเองให้งงใจ ว่านับไปเท่าไหร่แล้วนะ คนสมองปลาทองอย่างเต้ยคือเลิฟฟังก์ชั่นนี้แบบสุด

แล้วคุณขา คุณดู๊ ลอนผมออกมาสวย แล้วไง ดูอ่อนเยาว์ อ่อนวัย ห่างไกลความอาจุมม่าสุด ทีนี้ก็ไปชิลๆ เที่ยวคาเฟ่ ถ่ายรูปแบบเกร๋ๆ ไม่ต้องอายสาวๆแล้วเท๊อออออ ถูกใจสุด และรู้สึกสวยมาก วันนี้ไปก่อนละนะ ต้องรีบไปอวดสวยอ่ะ บะบัย...

#MyDaerie #มายแดรี่ #รุ่นLavender #hairstylist #รีวิวม้วนผม #howtoม้วนผม #รีวิวบิวตี้ #howtobeauty #40บวกไม่สะดวกแก่ #หลักสี่รีวิว #laksireview

👏
ผมเป็นช่อสวยค่ะ
ขอบคุณ
😃
September 24, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า เป็นรีวิวที่ดีมาก
September 25, 2023
September 25, 2023