11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

สวยหวาน เซ็กซี่ซู่ซ่า นาฬิกาJulius น่ารักละมุนจนต้องหลงรัก

สายเท่ สายน่ารัก สายเซ็กซี่ เชิญมาทางนี้จร้า...... วันนี้อิชันมีเรื่องของเสริมความสวยความปังจะมาบอก แน่นอนว่าถ้าบอกออกไป ทุกคนรู้ แฟนคลับกริ๊ดดดดด.....แน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความปังแล้วยังเป็นไอเทมตัวแม่ตัวมัมเสริมความเป็นสิริมงคลอีกด้วย ซึ่งแน่นอนต้องเป็นนาฬิกา “แบรนด์ Julius”

เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยแฝงไปด้วยความหน้ารักที่สาวๆ แต่ละคนที่ได้ครอบครองแล้วเป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืม เนื่องด้วยลักษณะรูปแบบเหมาะกับสาวๆที่สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลา

แล้วทุกคนรู้หรือไม่ว่าการใส่นาฬิกาสามารถเสริมดวงได้ แล้วจะเสริมดวงยังไงมาดูกันค่ะ

คนเกิดวันจันทร์: นาฬิกาที่เหมาะสมควรเป็นสายหนังดีไซน์คลาสสิค และควรเลือกนาฬิกาที่มีโทนสีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง หรือสีทอง เป็นต้น เพราะคนเกิดวันจันทร์จะเป็นคนที่รักเพื่อนฝูง มีความตลกขบขัน รักความสนุกสนาน เป็นคนขี้สงสาร และชอบช่วยเหลือผู้อื่น

คนเกิดวันอังคาร: ควรเน้นดีไซน์นาฬิกาที่มีความเรียบหรู สีไม่ฉูดฉาด และจะออกโทนสีโทนสีเงินหรือสีน้ำเงิน เช่น วัสดุสเตนเลส หรือทองคำขาว เพื่อจะช่วยเสริมบุคลิกให้คนเกิดวันอังคารนั้นดูสุขขุม น่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

คนเกิดวันพุธ: มักจะใช้วาจาที่มีศิลปะ ช่างพูด ช่างเจรจา เป็นคนที่มักเกรงใจผู้อื่นอยู่เสมอ ควรเลือกนาฬิกาที่มีสีสัน อย่างสีแดง สีทอง สีเขียว หรือไม่ก็เลือกเป็นสีดำไปเลย ดีไซน์ที่มีความโค้งมน จะช่วยเสริมเสน่ห์ และอำนาจให้คนที่เกิดวันพุธได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี: ควรเลือกนาฬิการูปทรงลูกเต๋า หรือทรงสี่เหลี่ยม เลือกเป็นโทนสีทอง สีส้ม สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน เพราะนาฬิกาจะช่วยเสริมเสน่ห์และบารมีความมั่นคงให้กับคนที่เกิดวันพฤหัสฯ ได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันศุกร์: เป็นคนที่เดินไปตามความต้องการของตนเองอย่างตรงไปตรงมา มองโลกในแง่ดี ดังนั้นจึงควรเลือกนาฬิกาสายหนังที่มีลูกเล่น, ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ หรือนาฬิกาที่มีหลากหลายสีในเรือนเดียวกัน โดยเน้นที่สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู

คนเกิดวันเสาร์:เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสม่ำเสมอ มีความชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบผู้อื่น

ดังนั้นจึงควรนาฬิกาที่ส่งเสริมบารมี ด้วยเหตุนี้ควรเลือกนาฬิกาที่มีความคลาสสิก ตัวเรือนหน้าปัดวงกลมและสายสีดำหรือสีเทา จะช่วยเสริมดวง และบุคลิกภาพให้คนเกิดวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันอาทิตย์ : ค่อนข้างใจร้อน มีโลกส่วนตัวสูงพอสมควร ชอบการวางแผนนาฬิกาที่จะช่วยเสริมดวงเพิ่มพลังงานให้คนเกิดวันอาทิตย์ ควรเลือกนาฬิกาที่มีโทนสีขาว สีเงิน และสีทอง เลือกนาฬิกาที่มีทั้งความเรียบหรูและความเท่ในตัว จะช่วยส่งเสริมดวงของคนที่เกิดวันอาทิตย์ให้ทำอะไรก็ราบรื่น

เป็นอย่างไรกันบ้างหวังว่าแนวทางที่ได้บอกทุกคนผู้อ่านไป สามารถนำไปปรับใช้เลือกนาฬิกาที่เหมาะสมและส่งเสริมพลังงานบวกกันได้เลยนะคะ แต่ๆๆ... ถ้าใครที่กำลังมองหานาฬิกาสวยๆที่จะเหมาะกับตัวทุกท่านผู้อ่านนั้น อิฉันก็ยังขอแนะนำนาฬิกา “แบรนด์ Julius”แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่มา สุดปังนะจ๊ะ หุหุหุ..............

ถึงตอนนี้แล้วอยากจะเข้าไปแวะชม เลือกซื้อนั้นสามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่

เพจ https://www.facebook.com/JuliusWatchClub  ได้เลย

หรือ เข้าไปที่สยามสแควร์ Main Street

- สาขา SOS FLAGSHIP STOREสยามสแควร์ Main Street

- สาขา SOS sense เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G

- Counter สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น G Zone Watch Galleria

- Counter สาขา เดอะมอลล์บางแค ชั้น G Zone Watch Galleria

- Counter สาขา เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น G Zone Watch Galleria

และเว็บไซต์ : https://bit.ly/3FsnQP5

ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️
ดีงามมากค่า