ตกลงวันนี้เรามีหมอดูที่ต้องบอกเลยว่า ดูดวงแม่นม๊ากกกก มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก หมอดูท่านนี้คือ อาจารย์แอนขอนแก่น ดูดวงไพ่ยิปซีจิตสัมผัส เป็นสายญาณพระแม่อุมาเทวีค่ะ และอาจารย์แอนเปิดรับดูทางโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ
เราดูดวงกับอาจารย์แอนมาร่วม10ปีแล้วไม่เคยเปลี่ยนใจไปดูกับหมออื่นเลย วันนี้เลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆเผื่อใครกำลังมองหาหมอดูเก่งๆ ดูดวงแม่นๆค่ะ
เราชอบมากตรงที่อาจารย์แอนจะเปิดดวงแล้วก็อ่านดวงของเราให้ฟังก่อนแล้วค่อยให้เราถาม และที่น่าทึ่งคือหลายๆคำถามที่ตั้งใจมาถาม อาจารย์แอนได้บอกคำตอบออกมาในตอนอ่านดวงโดยที่เรายังไม่ได้ถามด้วยซ้ำ ทำให้ปัญหาที่คาใจถูกปลดออกไปทีละเรื่อง ทักมาแต่ละทีขนลุกขนพองอย่างกับว่าอาจารย์มานั่งในใจเราอย่างงั้นแหละ
พอถึงช่วงคำถามอาจารย์ก็ตอบให้หายคาใจให้หายสงสัยแบบไม่หมกเม็ด และคำทำนายของอาจารย์มักจะเกิดขึ้นจริงเสมอ ที่สำคัญเลยคืออาจารย์แอนขึ้นชื่อมากเรื่องดูดวงความรักแม่นเป๊ะเวอร์อย่าบอกใครเชียว ใครอยากรู้ว่าแฟนที่เลิกไปจะกลับมาไหม หรือเรากับแฟนจะได้เลิกกันไหมหรือจะได้รักกันต่อ อันนี้ขอบอกเลยว่า ถ้าอาจารย์บอกกลับคือกลับแน่ ถ้าอาจารย์บอกจะเลิกก็คือไม่เคยพลาด คอนเฟิร์ม!!
นอกจากนั้นอาจารย์ยังมีวิธีให้เราไปทำบุญแก้เคราะห์ต่างๆได้อย่างตรงจุดอีกด้วย นับว่าเป็นหมอดูในดวงใจของเราและใครอีกหลายคน
หากเพื่อนๆสนใจดูดวงกับอาจารย์แอนขอนแก่น ลองค้นคำว่า “อาจารย์แอน ขอนแก่น” ได้เลยค่ะ หาไม่อยาก หรือ line : annatalia ก็ได้ ใครดูแล้วเป็นยังไง อย่าลืมมารีวิวน๊าาาา
1 / 2