ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ “สุดา พาเปย์” ช่วงนี้อินกับการดูแลเส้นผมมาก เพราะไปทำสีผมใหม่มา ก็มีบ้างที่ผมจะเสีย เพราะผ่านการทำเคมีมา เลยต้องหาตัวช่วยมาบำรุงให้สภาพเส้นผมกลับมานุ่ม สลวย ไม่แห้งเสีย เหมือนเดิม แล้วเห็นแบรนด์นี้เลยที่มีคนสวยอย่าง คุณศรีริต้า มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ซื้อมาใช้ตามเลยค่ะ
จัดไปทั้ง 2 item “Go Hair Seaweed Nutrients” ขวดเขียว-ซิลกี้สาหร่ายทะเล และ
“Go Hair Extra Milk Treatment Hair” ขวดน้ำเงิน-เอ็กซ์ตร้ามิลค์ทรีทเม้นท์
เป็นครีมนวดผมสูตรพิเศษที่เน้นฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี สำหรับเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี มีผมที่แห้งเสียมากๆ (จากปกติช่วงทำสีผมเราจะใช้แชมพูที่เน้นเพิ่มสีให้ชัดสวยตลอดอยู่แล้ว แต่จะเพิ่มการบำรุงหลังสระแทน)
สามารถใช้ตัวนี้ได้ถึง 5 แบบ
1. ใช้ผสมน้ำยาย้อมสีผม - เส้นผมนุ่มสลวยเงางาม
2. ผสมน้ำยายืดถาวร - ผมไม่แห้งเสีย ไม่ขาด นุ่ม ช่วยให้ผมตรง
3. ใช้ชโลมก่อนตัดผม - ผมมีน้ำหนัก เงางาม สปริงตัวเด้ง
4. ใช้สำหรับอบไอน้ำ - ผมนุ่ม สลวย เงางาม มีน้ำหนัก
5. ใช้เป็นครีมนวดผม - ทุกครั้งหลังสระผม เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางาม
How To Use : หลังจากสระผม ให้ชโลมครีมนวดลงบนผมที่เปียก (เน้นบริเวณปลายเส้นผม) นวดผมประมาณ 3-5 นาที ล้างออกให้สะอาด สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน
Go Hair Seaweed Nutrients
ขวดเขียว-ซิลกี้สาหร่ายทะเล
เป็นลีฟออนบำรุงเส้นผมในตำนาน ช่วยปรับสภาพฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว เส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และยังป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมที่เป็นต้นเหตุของผมเสียด้วยนะ
มีส่วนผสมของสมุนไพร เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก
ไม่มีซัลเฟต (ชอบตรงนี้เพราะใช้แล้วไม่ทำให้สีผมเฟดลง)
เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ช่วยให้เส้นผมดีขึ้น
How To Use : หลังสระผม เช็ดผมหมาดๆ เทซิลกี้สาหร่ายทะเล ลงบนฝ่ามือและลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม (เน้นบริเวณปลายเส้นผม) โดยไม่ต้องล้างออก
หลังจากนั้นก็เป่าผมให้แห้ง ใช้ความร้อนไม่แรงมาก รีดผมหรือม้วนผมตามปกติ
หลังใช้ครั้งแรกก็คือสัมผัสได้เลยว่านุ่มขึ้น สลวยขึ้น จัดทรงง่าย เงางาม มีน้ำหนัก หวีแล้วไม่ติด ผมแห้งเสียน้อยมากกกกกก ทั้งทีทำเคมีมาเยอะ แล้วก็คือผมหอมด้วยค่ะ
ผมสวยพร้อม Go ด้วย Go Hair ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่คุณศรีริต้าเลือกใช้ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ท้าให้ลอง อีกขั้นของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Go Hair สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเปลี่ยนทรงผมตามเทรนด์ได้ตามใจ เพราะมี Go Hair ที่พร้อมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกให้คงสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะดัด ตัด หรือทำสี ก็เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ เมื่อใช้ Go Hair ทั้ง 2 สูตรควบคู่กัน
เนื่องจากว่ามีของปลอมของเลียนแบบทำออกมาเยอะ
เราเลยสรุปวิธีการดู Go Hair ของแท้มาฝากทุกคนกันค่ะ หาซื้อได้ที่ official หรือช่องทางที่ทิ้งไว้ด้านล่างได้เลย ได้ของแท้แน่นอน
#GoHair #GoHairxSririta #gohairoriginal #ขวดเขียวในตำนาน #ขวดน้ําเงินในตํานาน #ผมสวยพร้อมGoด้วยGoHair
ช่องทางการสั่งซื้อ
FB: Go Hiar
LineOA: @gohair_th
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่
Shopee , Lazada , Tiktok
ร้านค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็น 7-11 , Tops , eveandboy , beautrium
1 / 2