HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

BeautyBoxy Merry Christmas บอกเลยว่าน่ารักมาก🎅🎄🎁

สวัสดีค่าทุกคน มาถึงเดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว เดือนสุดท้ายแบบนี้ก็ต้องคู่กับเทศกาลคริสต์มาสกับปีใหม่ใช่ไหมคะ และแน่นอนทาง BeautyBoxy ก็ได้ออกกล่องสุ่ม Merry Christmas บอกเลยว่าคุณภาพคับกล่องเช่นเคย และที่สำคัญเลยคือแพคเกจกล่องสุ่มเดือนนี้น่ารักมาก ขวัญเป็นคนนึงที่ชอบเดือนธันวาคมมากที่สุดใน 12 เดือน เพราะเดือนนี้ไปที่ไหนก็จะตกแต่งประดับประดาไปด้วยไฟและของสวยงาม

วันนี้ขวัญเลยอยากจะมารีวิวกล่อง BeautyBoxy Merry Christmas

ให้กับทุกคนได้ชมกัน พร้อมหรือยังคะ ไปชมกันเล้ยยย

ต้อนรับเดือนแห่งความสุข 🎁 กล่อง BeautyBoxy Merry Christmas 🎄

แซนต้าจัดเซอร์ไพรส์สุดปัง 🎅🏻 รวมบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดังให้พร้อมสวยรับปลายปีรวม 5 ชิ้นจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, เมคอัพ, บอดี้แคร์และน้ำหอม จัดเต็มตัวท็อป The Best of The Year มาในกล่องลายคริสต์มาสสุดน่ารัก

เปิดกล่องมาคือแบบ OMG!! จัดหนักจัดเต็มอีกแล้วเดือนนี้ มีแต่ของปัง ๆ น่าใช้ทั้งนั้นเลย แล้วคือตัวกล่องเองก็น่ารักมาก น่ารักจนใจเจ็บ

ของที่ขวัญได้รับจากกล่องนี้จะประกอบไปด้วย

❤️ULTIMA II The Nakeds Eye Brow เมคอัพคิ้วแบบ 3-in-1 ที่มีครบทั้งดินสอเขียนคิ้วปลายเฉียง, มาสคาร่าแต่งคิ้ว พร้อมกับแปรงหัวเกลียว (Spoolie) สำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว

💚CHOICE OF US MATTE FINISH BALANCING LIP BALM ลิปบาล์ม บํารุงริมฝีปาก เนื้อแมท ไม่มันเยิ้ม เติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก มาพร้อมกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

❤️Cetaphil Moisturizing Cream ครีมบำรุงเนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวแห้ง–ผิวแห้งมาก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ฟื้นคืนผิวนุ่มชุ่มชื้น และคงความชุ่มชื้นของผิวยาวนาน 48 ชั่วโมง

💚Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum เซรั่มสร้างสมดุล ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง

❤️Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel #Raspberry Peppermint สบู่เหลวทำความสะอาดผิวกายด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% กลิ่นหอมจากราสพ์เบอร์รี่และมิ้นต์

💚JM Solution Selfie Barrier Calendula Mask แผ่นมาสก์หน้าลายหมีพูห์ อุดมสารสกัดคาเลนดูลา เพอร์สเลน และใบโจโจบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอบอบบางเนื่องจากขาดความชุ่มชื้น

❤️สติ๊กเกอร์คริสต์มาสสุดคิ้วท์แสนน่ารักจาก BeautyBoxy

🦌🎁✨ บอกเลยว่าเดือนธันวานี้ กล่องคริสต์มาส BeautyBoxy คัดสรรบิวตี้ไอเท็มสุดคิ้วท์รวม 5 ชิ้นจากแบรนด์ดังในราคาเบา ๆ เพียง 299 บาท แถมจัดส่งฟรี สั่งได้ที่ Line: @BeautyBoxy เลยนะคะ สุดจะปังแบบนี้ไม่อยากให้พลาดเลย เดือนนี้กล่องน่ารัก ของปังปั๊วะเหมือนเดิม ใครลองสั่งมาแล้วได้อะไรกันบ้าง มาแชร์กันได้นะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

โอ้ววว แม่จ๋า คุ้มมากๆ
ดีค่ะ น่าใช้