แชร์ 6 เทคนิคการในการเลือกซื้อเครื่องเลเซอร์ กำจัดขน

ข้อ1 ความกว้างของหัวยิง ควรเลือกเครื่องที่มีหัวยิงกว้าง ซึ่งจะช่วยเเซฟเวลาการใช้งานแต่ละครั้ง แสงควรกระจายได้ดี กว้าง และครอบคลุมค่ะ และจำนวนช็อตก็สำคัญค่ะ

ข้อ 2 พลังงาน ควรเลือกเครื่องที่สามารถปรับได้หลายระดับ เพราะขนแต่ละส่วนจะใช้พลังงานที่แตกต่างกัน ควรเน้นเครื่องที่มีพลังงานสูงไว้ก่อน เพราะหลักการทำงานของเครื่องเลเซอร์ ต้องใช้พลังงานหรือความเข้มแสงในการทำลายรากขนค่ะ ถ้าพลังงานเบาไปก็จะไม่เพียงพอที่จะทำลายรากขน

ข้อ 3 ควรเลือกเครื่องที่แสดงข้อมูลบนจอแสดงผลชัดเจน เช่น บอกจำนวนช็อต แบตเตอร์รี่ ฟังก์ชั่นต่างๆ ค่ะ

ข้อ 4 เครื่องต้องมีมาตรฐาน ปลอดภัยได้รับความรับรองน่า เชื่อถือค่ะ

ข้อ 5 ประกันสินค้า เพื่อป้องกันสินค้ามีปัญหาสามารถเคลมได้

ข้อ 6 งบประมาณในการเลือกซื้อค่ะ ซึ่งเครื่องหลายๆ ตัวจะมีราคาที่แตกต่างกัน

แต่ส่วนตัวถ้าให้แนะนำ เราอาจจะราคาสูงหน่อยแต่มีคุณภาพ และเห็นผลจริงค่ะ

ส่วนเครื่องที่เมย์เลือกใช้ต้องICECOOL Luxury 8in1 ของ SallySkin

มีทุกฟังก์ชัน ครบจบในเครื่องเดียว!! สำหรับใครที่สนใจ ของแท้ต้องสั่งผ่าน Saly skin เท่านั้นนะคะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

Facebook: https://www.facebook.com/sallyskintechnology

IG : sally.skin.technology

Shopee : https://shp.ee/b85gy2b

🙏
Good