แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

สเปย์ล๊อคผมสุดปัง ฟิลผมธรรมชาติ

💛สเปย์ ก๊อตทูบี กลู บลาสติ้ง ฟรีซ แฮร์สเปย์ (ของประเทศเยอรมณี)

ใช้ดีมาก เอาตรงๆแบบไม่อวยเลยนะคะ เป็นสเปย์ที่ล๊อคผมดีมาก มีกลิ่นหอม หัวสเปย์ฉีดแบบขนาดเล็ก แต่ฟุ้งกระจายตัวดีมาก ใช้งานง่ายมาก ขวดใหญ่

💛 ระหว่างฉีด เขย่ากระป๋องก่อนใช้ก่อนนะคะ ให้ห่างจากเส้นผม30ซม ใช้แล้วเส้นผมไม่แห้ง ไม่เหนียว ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติมาก ฟิลผมธรรมชาติเลยถ้าเราทำผมลอน

ล๊อคผมยาวนานหลายชั่วโมง นานข้ามวันเลย ผมก็ยังอยู่ทรงดี ถึงผมจะคลี่คลายออกบ้าง แต่ก็ยังอยู่ทรงเหมือนเคย ดีมากจริงๆๆ กริ๊ดเลย หายห่วงเรื่องผมออกงานเลย ไม่คิดว่าจะใช้ดีขนาดนี้ ปกติจะเจอสเปย์แบบไม่แข็งก็เหนียวฮ่ะ

💛ใครเป็นสายทำผมตกแต่งผมบ่อยถูกใจแน่นอนค่ะ

หัวสเปรย์น่าใช้
30 ม.ค. 2567 เวลา 20:54 น.
😍😍
30 ม.ค. 2567 เวลา 21:28 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
30 ม.ค. 2567 เวลา 21:49 น.
Thx
30 ม.ค. 2567 เวลา 22:02 น.
กำลังอยากได้อยู่พอดี ช่วงนี้พึ่งไปดัดลอนมา
30 ม.ค. 2567 เวลา 23:21 น.
31 ม.ค. 2567 เวลา 8:49 น.
31 ม.ค. 2567 เวลา 8:56 น.
ขอบคุณมากคะที่มาแชร์

31 ม.ค. 2567 เวลา 10:52 น.
💕
31 ม.ค. 2567 เวลา 14:10 น.