ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ
เราเกิดอยากจะรีวิวน้ำหอมตัวใหม่ขึ้นมา
บอกเลยว่าตอนนี้น้องได้ขึ้นแท่นเป็นน้ำหอมลูกรักที่หยิบมาใช้บ่อยมากช่วงนี้
เอาจริงเราเพิ่งถอยและแกะกล่องได้ไม่นาน แต่พอใช้แล้วมีแต่คนทักว่าใช้น้ำหอมอะไรบ่อยมากก
คือ นอกจากได้กลิ่นตัวเองหอมๆก็ฟินแล้ว พอมีคนทักความมั่นใจยิ่งเพิ่มขึ้นอีก 1000% ไปเลยย
นั่นก็คือ GIORGIO ARMANI - SI EDP Intense นั่นเองงง
รุ่นนี้ขวดสวยมากกกทำถึงสุดๆ หรูหราสมชื่อ
จะบอกว่าจริงๆแล้วเราใช้ตัว Si Passione ขวดแดงอยู่แล้ว ตัวนั้นขึ้นชื่อ ความหอมยั่ว หอมแพง
แต่ตัว EDP Intense นี้จะมีความหอมหวานหรูแพง ปนความเซ็กซี่เล็กๆ
กลิ่นแบล็คเคอเรนท์ฉ่ำมากกบวกกับกลิ่นวานิลลาละมุนๆแบบลงตัวสุดๆ
Top note: Blackcurrant Nectar
Middle notes: Damascena Rose & Davana
Bottom notes: Bourbon Vanilla & Black Tea
กลิ่นของน้องจะให้ความรู้สึกแบบ สาวหวานที่มีความมั่นใจ
เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าดึงดูด อะไรประมาณนั้นเลย
อีกอย่างที่เราชอบ คือ กลิ่นติดทนมากก
ด้วยความที่เขาเป็น Intense เวลาจะฉีดก็ฉีดอย่างเบามือหน่อยนะ
เพราะ กลิ่นน้องค่อนข้างติดทนอยู่แล้ว สามารถฉีดได้ทุกโอกาสเลย
จะ Everyday ไปเดท เดินเล่นคาเฟ่ หรือ สังสรรค์ปาร์ตี้ รับรองมีคนทักแบบเราแน่ๆ
ตั้งแต่ตำมาก็ใช้แทบทุกวันเลย ชอบสุดๆ
เราตำมาจาก Central แถวบ้าน
ใครอยากช้อปตามก็สามารถช้อปผ่านออนไลน์หรือเคาน์เตอร์แถวบ้านตัวเองได้เลยน้า
#น้ำหอม #น้ำหอมติดทน #กลิ่นหอมหรู #GiorgioArmani
ตอบกระทู้