ตกลงช่วงนี้ยาน่าได้มีโอกาสลองใช้แชมพูและครีมนวดของ Sunslik ที่เค้าพึ่งปรับสูตรใหม่ บำรุงได้ดีสุดดดๆ ตอบโจทย์กับปัญหาผมของเราเอง
ปกติยาน่าเป็นคนที่ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก ในแต่ละวันเวลาหวีผมจะเห็นเส้นผมกองๆกันทีเยอะสุดๆ 😂
เลยได้ลองใช้น้อง✨💜 Sunsilk Natural Bio Active สูตร Bergamot Butterfly pea🫧🦋 อัญชันและมะกรูดค้าาา เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะเลยค่ะ
เค้ามีโมริงก้าออยล์ที่เป็นอาหารผมที่ดีฝุดๆ~
อุดมไปด้วยวิตามินและอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม
แถมยังเลือกใช้ส่วนผสมธรรมชาติกว่า 90%
❌ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะของเราอีกด้วย
STEP 1 : ชะโลมน้ำให้ทั่วผม แล้วใช้แชมพูสระผมให้สะอาด 🫧
STEP 2 : ล้างผมให้สะอาด แล้วใช้ครีมนวดนวดผมให้นุ่ม สลวยเงางาม ✨
บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากกก 💖 สระผมเสร็จแล้วเป่าผม รู้สึกได้เลยว่าผมดูนุ่ม หอมๆๆ ตั้งแต่ครั้งแรก
ที่ใช้ หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ผมดูแข็งแรง เวลาหวีผมและตอนสระผมในห้องน้ำ รู้สึกดีมากกก ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 🫶🏻
ชอบมากกก 🫶🏻💜 ต้องไปลองกันดูค้าา
#ผมสวยเหนือธรรมชาติด้วยซันซิล
#SunsilkNaturalBioActive