พาไปไหว้ขอพรเรื่องงานที่ศาลเจ้าแม่ทับทิม

สวัสดีค่ะทุกคน ไหนช่วงนี้มีใครกำลังหางานกันอยู่บ้างงงง วันนี้เราจะพาทุกคนไปขอพรกับอาม่าหรือเจ้าแม่ทับทิมกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังหาที่พึ่งทางใจห้ามพลาดที่นี่เลย

ศาลเจ้าแม่ทับทิมสะพานเหลืองนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับซอยจุฬาลงกรณ์30ค่ะ เราไปช่วงเย็นนะคะ คนจะเยอะนิดนึง แต่เงียบสงบค่ะ เสียงไม่ดัง มีสมาธิสุดๆ

เข้ามาแล้วจะมีบริเวณให้เราบูชาของถวายอาม่า ของเราเลือกเป็นมะนาวค่ะ ส่งเสริมเรื่องความสำเร็จ

เขาจะติดป้ายจุดไหว้แต่ละจุดไว้ให้ เราสามารถจุดเทียนจุดธูปแล้วเดินไปไหว้ตามจุดต่างๆได้เลย

เจ้าแม่ทับทิมหรือที่เรียกกันว่าอาม่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยมมากราบไหว้ขอพรเรื่องการงานค่ะ แอบกระซิบว่าเราเองก็ได้งานใหม่จากที่นี่เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรในชีวิตก็มาบอกกล่าวขอพรจากอาม่าได้ทั้งนั้นค่ะ ถือเป็นที่พึ่งทางจิตใจของชาวสายมูอย่างพวกเราได้อย่างดีเลย

สำหรับใครที่มีเวลาว่างก็แวะไปกราบสักการะขอพรจากอาม่ากันได้นะคะ เปิดทุกวันเวลา 8.00-18.00 ค่าา

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!