💬ลองใช้ Dyson Airstrait ฉบับผมหยักศก! ผลลัพธ์เกินคาดมาก!!💥

ถ้า Dyson Airstrait ไม่ใช่ไอเทมที่น่าตำที่สุดของปี 2024 ก็ไม่รู้ว่าไอเทมไหนจะจึ้งไปมากกว่านี้แล้ว😭

✨ได้ลองแล้วค่ะกับ Dyson Airstrait เห็นรีวิวเยอะมากก วันนี้ขอมาเป็นอีกหนึ่งเสียงรีวิวฉบับคนผมหยักศก ชี้ฟูค่ะ เกริ่นก่อนว่าตัวนี้จะเป็นเครื่องหนีบผมที่จะใช้แรงไดร์ในการทำให้ผมตรง จะไม่เหมือนกับเครื่องหนีบผมทั่วไปที่ใช้แผ่นความร้อนทำให้ผมตรงค่ะ

💬ส่วนตัวเรามี pain point คือเป็นคนผมหยักศก ฟู คือต้องไดร์ผมแล้วตามด้วยหนีบผมตลอด ย้ำว่าตลอด เพราะไม่งั้นจะไม่มั่นใจเลยค่ะ แล้วคือผมเราพอหนีบบ่อยๆ มันก็เสียเป็นธรรมดา

หลังจากได้ลองใช้ Dyson Airstrait มาแล้ว ขอมาเล่าในมุมเรานะคะ เผื่อใครสนใจอยู่จะได้ตัดสินใจถูก

📎first impression ของการจับตัวนี้ครั้งแรก รู้สึกว่าแอบมีน้ำหนักค่ะ แต่พอเราถือไปเรื่อยๆ ก็จะเริ่มชินไปเอง

📝วิธีการใช้ที่เราลองทำแล้วเวิร์ค คือการไดร์ผมบริเวณโคนผมก่อน จากนั้นเลือกโหมด Wet (ผมเปียก) เพื่อมาทำการหนีบไดร์กันค่ะ แนะนำว่าให้ควรแบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ ยิ่งผมหนายิ่งควรแบ่งให้ถี่ และควรหนีบย้ำๆ ที่เดิม 2-3 ครั้ง หรือมากกว่านั้นก็ได้จนรู้สึกว่าตรงจนพอใจแล้ว วิธีเหล่านี้จะทำให้ผมตรงง่ายและตรงสม่ำเสมอทั้งหัวค่ะ

👀⭐️บอกเลยว่าตอนแรกกลัวว่าจะจกตามาก เพราะเค้าไม่มีแผ่นความร้อนแล้วผมเราฟู กลัวเอาไม่อยู่ แต่พอได้ลองใช้เท่านั้นแหละ โคตรจึ้งงงงง! ผมเราตรงง่ายมาก ที่สำคัญผมเงางาม ดูไม่เสียเลย คนละฟินิชกับการใช้เครื่องหนีบผมเลยค่ะ เราใช้เวลากับการไดร์ + หนีบผม จนได้ผมสวยแบบนี้รวมๆ แล้วไม่ถึง 20 นาที คือเร็วมากก เพราะปกติเราไดร์ + ใช้เครื่องหนีบผมต่อคือ 30 นาที ++ เลย

🌷ผลลัพธ์ที่เราได้คือเกินคาดและตกใจมากๆ หลังใช้ Dyson ผมมันตรง เงา เหมือนฟีลเราเข้าร้านเสริมสวยเลยที่ช่างจะใช้ไดร์+หวี จัดแต่งทรงผมให้เรา บอกเลยว่าตอนเห็นผมตรงสวย รู้สึกเลยว่านี่แหละเป็นไอเทมที่ซื้อมาแล้วไม่เสียดายแน่นอน!!

🪄แนะนำทริคเล็กๆ น้อยๆ เพื่อผมที่เงาสวยยิ่งขึ้น คือหลังจากไดร์ด้วยลมร้อนเสร็จ ควรไดร์ด้วยลมเย็นต่อนะคะ เพราะลมเย็นจะช่วยปิดเกล็ดผม ให้ผมอยู่ทรงนานขึ้นและลดการชี้ฟูค่ะ

💥สำหรับเรามองว่าไอเทมตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมไม่ตรง หยักศก หรือชี้ฟู ต้องใช้ที่หนีบผมทุกครั้งค่ะ เพราะตัวนี้ช่วยประหยัดเวลาได้จริง และสะดวกมากกก‼️ แต่ถ้าเป็นคนที่ผมตรงอยู่แล้ว ไม่ต้องใช้เครื่องหนีบเราว่าอาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์นะคะ แต่ถ้าผมหนาฟู คุ้มกับการลงทุนมากๆ ค่ะ

#dysonairstrait #รีวิวdyson #Dyson #ติดเทรนด์ #ป้ายยากับlemon8 #รีวิวบิวตี้ #รีวิวไดร์เป

อยากได้ ดูดีมาก
September 17, 2024
ผมแห้งยากอย่างเรา นี้อยากลองมาก
September 17, 2024
ยี่ห้อนี้ น่าลองใช้มากค่ะ
September 20, 2024
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตได้ลงตัวเลยค่ะ
September 21, 2024
สวยมากค่ะ
น่าลองค่ะ ^^
ของมันต้องมี ^^
น่าสนใจค่ะ
แพง
September 24, 2024
ผลิตภัณฑ์น่าใช้มาก มินิมอลสุดๆค่ะ
September 27, 2024
October 06, 2024