HNY-BNTop-Chaonang

Dyson Airstrait ไอเทมที่ตอบโจทย์คนผมยาว🫶🏻💫

ทุกคนวันนี้เราขอมาแชร์ประสบการณ์ในการใช้ Dyson ครั้งแรก!!

เค้าออกมาหลายตัวแล้วแต่ยังไม่เคยลองใช้เลย แต่อันนี้คือมันน่าใช้กว่าตัวอื่น เพราะเขารวบขั้นตอนเป่าผมและหนีบผมมาไว้ในขั้นตอนเดียว ทุกวันนี้กว่าผมจะแห้งคือเป็นชั่วโมง เป่าเสร็จต้องมาเซตผมอีก เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก🥲

แต่ตอนนี้ไม่ลำบากแล้วค่าเพราะมี Dyson Airstrait 🥳

ไม่ซื้อดูอย่างเดียว ไม่มีอยู่จริง😂😂😂

Dyson Airstrait

ตอนออกมาคือน่าใช้แล้ว จีซูพซตอี้กกก ความอยากใช้คูณสิบ แล้วสีสวยน่าใช้ด้วย

เค้ามีหลายโหมดมาก ได้ทั้งเป่าและหนีบ

✨ ตอนเป่า คือยังไม่ต้องกดแยกตัวหนีบนะ เป่าได้เลย เลือกระดับความแรงลมได้ เลือกลมร้อน ลมเย็นได้ตามใจชอบเลย

✨ หนีบ ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและผมแห้ง ก่อนใช้ก็เลือกโหมดก่อนได้เลย เราใช้โหมด wet คือผมแห้งไวมาก! ผมยาวแค่ไหนก็แห้งสนิท ไม่มีตรงไหนชื้นเลย

✨ ตัว adapter มีปุ่มทดสอบป้องกันไฟดูดด้วย ล้ำเกิน🥹

✨ ข้อดี :

จับถนัดมือ

ได้ทั้งเป่าผมและหนีบผม

ลมแรงได้ดั่งใจแถมเสียงก็ไม่ได้ดังเกิน ชอบตรงนี้!

ผมแห้งไว ถนอมเส้นผม ลมร้อนไม่ร้อนเกินไป

เคยคิดว่าราคาสูงแต่พอใช้แล้วคุ้มค่าแก่การเสียเงินมาก ลองเอาราคามาหาร 365 วัน คือคุ้มเว่อ!😱

นี่นั่งถ่ายคลิปไปหนีบไป รวมๆคือ 7 นาทีแห้งละ คือเกินไปมาก เปิดโลกใหม่ให้กับเราเลยก็ว่าได้ ใช้ง่าย ผมแห้งไวแถมจัดเซตทรงได้เลยแบบไม่ต้องใช้หลายเครื่อง สภาพผมที่ไม่ได้ลงออยล์บำรุงหรืออาหารผมใดใด ผมก็ไม่ชี้ฟู ทิ้งตัว ตรงสวยเป็นทรง คือเอาไปเลย 1000/10

อยากให้ทุกคนได้ลอง🥹 สามารถไปลองใช้ได้หน้าเคาน์เตอร์เลยน้า ถูกใจต้องรีบตำเพราะของหมดไวมาก

น่าลองมากเลยค่ะ
น่าสนใจค่ะ
November 01, 2024
สวยน่าใช้
November 20, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล