10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

Dyson Airstrait ไอเทมที่ตอบโจทย์คนผมยาว🫶🏻💫

ทุกคนวันนี้เราขอมาแชร์ประสบการณ์ในการใช้ Dyson ครั้งแรก!!

เค้าออกมาหลายตัวแล้วแต่ยังไม่เคยลองใช้เลย แต่อันนี้คือมันน่าใช้กว่าตัวอื่น เพราะเขารวบขั้นตอนเป่าผมและหนีบผมมาไว้ในขั้นตอนเดียว ทุกวันนี้กว่าผมจะแห้งคือเป็นชั่วโมง เป่าเสร็จต้องมาเซตผมอีก เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก🥲

แต่ตอนนี้ไม่ลำบากแล้วค่าเพราะมี Dyson Airstrait 🥳

ไม่ซื้อดูอย่างเดียว ไม่มีอยู่จริง😂😂😂

Dyson Airstrait

ตอนออกมาคือน่าใช้แล้ว จีซูพซตอี้กกก ความอยากใช้คูณสิบ แล้วสีสวยน่าใช้ด้วย

เค้ามีหลายโหมดมาก ได้ทั้งเป่าและหนีบ

✨ ตอนเป่า คือยังไม่ต้องกดแยกตัวหนีบนะ เป่าได้เลย เลือกระดับความแรงลมได้ เลือกลมร้อน ลมเย็นได้ตามใจชอบเลย

✨ หนีบ ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและผมแห้ง ก่อนใช้ก็เลือกโหมดก่อนได้เลย เราใช้โหมด wet คือผมแห้งไวมาก! ผมยาวแค่ไหนก็แห้งสนิท ไม่มีตรงไหนชื้นเลย

✨ ตัว adapter มีปุ่มทดสอบป้องกันไฟดูดด้วย ล้ำเกิน🥹

✨ ข้อดี :

จับถนัดมือ

ได้ทั้งเป่าผมและหนีบผม

ลมแรงได้ดั่งใจแถมเสียงก็ไม่ได้ดังเกิน ชอบตรงนี้!

ผมแห้งไว ถนอมเส้นผม ลมร้อนไม่ร้อนเกินไป

เคยคิดว่าราคาสูงแต่พอใช้แล้วคุ้มค่าแก่การเสียเงินมาก ลองเอาราคามาหาร 365 วัน คือคุ้มเว่อ!😱

นี่นั่งถ่ายคลิปไปหนีบไป รวมๆคือ 7 นาทีแห้งละ คือเกินไปมาก เปิดโลกใหม่ให้กับเราเลยก็ว่าได้ ใช้ง่าย ผมแห้งไวแถมจัดเซตทรงได้เลยแบบไม่ต้องใช้หลายเครื่อง สภาพผมที่ไม่ได้ลงออยล์บำรุงหรืออาหารผมใดใด ผมก็ไม่ชี้ฟู ทิ้งตัว ตรงสวยเป็นทรง คือเอาไปเลย 1000/10

อยากให้ทุกคนได้ลอง🥹 สามารถไปลองใช้ได้หน้าเคาน์เตอร์เลยน้า ถูกใจต้องรีบตำเพราะของหมดไวมาก

น่าลองมากเลยค่ะ
น่าลองงงงง
March 23, 2025
น่าลองมากเลยค่ะ
March 23, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!