10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ราศีเงินล่วง วุ่นวายกับคน จนต้องเปลี่ยนงาน

กลางเดือนกันยายนนอกจากเงินในกระเป๋าที่ใกล้หมดแล้ว ก็มีคำพยากรณ์นี่แหละที่ยังเป็นเพื่อนจนสิ้นเดือน กับราศีที่ในช่วงนี้การเงินไม่ค่อยจะดี การงานไม่ค่อยจะสู้ ความรักไม่ค่อยจะชัวร์ กับจักรพรรดิพยากรณ์

ลัคนาราศีเมษ ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ผู้คนภายนอกนำพาความวุ่นวายเข้ามาให้ได้ปวดหัว เป็นจังหวะชีวิตที่ได้เจอสังคมใหม่ๆ มากขึ้น บางครั้งเป็นคนที่เราเคยรู้จัก และหายหน้าไปกลับมาให้ได้สานสัมพันธ์ จนทำให้รู้สึกเครียดบ่อยๆ เพราะการแก่งแย่งชิงดีกัน สิ่งที่ต้องเตรียมตัวและต้องมีคือความมั่นใจในตนเอง มีจุดยืนที่ชัดเจน โชคลาภ…ในช่วงนี้ยังพอมีให้ชุ่มชื่นหัวใจแม้ไม่มากนัก แต่จะเน้นไปด้านการงาน โอกาสต่างๆ ชาวราศีเมษในช่วงนี้จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก คนมีคู่อาจรู้สึกว่าไม่ค่อยได้รับความใส่ใจมากเท่าที่ควร คล้ายคนของเราจะไปติดเพื่อนซะมากกว่า ส่วนคนโสดช่วงนี้ถือโล่ยาวๆ ไปเลย เพราะแม้เจอคนที่ถูกใจแต่อาจไม่ถูกชะตาอยู่ได้ไม่ยาว หากเข้าเดือนตุลาคมเมื่อไหร่ค่อยว่ากันอีกที

หน้าที่การงานอาจมีเหตุให้ต้องเปลี่ยนงาน หรือความรู้สึกไม่ดีต่อการทำงาน แต่ห้ามเปลี่ยนงานเป็นอันขาดเพราะในช่วงนี้จะหาได้ยากมากๆ แต่ถ้าได้งานเมื่อไหร่จะเป็นงานที่ถูกใจ แถมยังมั่นคงอีกด้วย

ส่งท้ายด้วยเรื่องการเงิน ตั้งแต่วันนี้จนถึงปลายเดือนกันยายนรายจ่ายจะเพิ่มขึ้นเท่าตัว คนจ้องจะยืมเงินห้ามให้เด็ดขาดเพราะจะเดือดร้อนตัวเอง และอย่าเป็นหนี้จะดีที่สุด สิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชาเสริมพื้นดวง ต้องการกระตุ้นโชคลาภ เรียกเงินทองเสริมมงคลให้บูชาพระราหู และพญานาค โดยเฉพาะพญานาคที่มีบารมีด้านทรัพย์สมบัติจะยิ่งดี

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะราศีใดการเงินการงานความรัก เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องวางแผน และมีสติกับมันให้ดีๆ คำพยากรณ์นั้นเป็นเสมือนแผนที่นำทางของแต่ละราศี คำชี้แนะสำหรับการเดินทางของทุกคน ส่วนที่เหลือล้วนเป็นการตัดสินใจของเราเองทั้งหมดนั่นเอง.

CR.เอจักรพรรดิ

หยดน้ำ.

ขอบคุณที่มาเอาแชร์นะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
September 20, 2024
ขอบคุณที่แชร์คำนายให้ทราบนะคะ เพื่อนสนิทเกิดราศีนี้ค่ะ
September 20, 2024
เดี๋ยวดวงก็กลับมาดีค่ะ ขึ้นลงๆ วนไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
จริง
ดีค่ะ