[REVIEW] นุ้งมาอวย | Dyson Airstrait น่าซื้อมั้ย? เหมาะกับใคร มาดู 👀✨

สวัสดีค่าเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนนนน

วันนี้เป็นคอนเท้นที่อยากทำมากๆๆๆ นั่นคืออออ

รีวิว Dyson Airstrait นั่นเองงง วู้วววว✨

สุดยอดเครื่องหนีบผมฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ เป็นทั้งไดร์เป่าผม+เครื่องหนีบผมในเวลาเดียวกัน

ขอรีวิวจากผู้ใช้จริงว่าเป็นยังไงบ้าง น่าซื้อมั้ย? คุ้มค่ามั้ย? และใครควรซื้อ?

ขอเกริ่นถึงผมตัวเองก่อนนิดนึงฮะ

💁🏻‍♀️เป็นคนผมหยักศก ที่ยืดผมตลอด

💁🏻‍♀️ผมข้างบนที่ขึ้นใหม่จะฟูชี้โด่ชี่เด่สุดๆๆ

อะเริ่มกันเล้ย
สำหรับน้องคนนี้จะมาในกล่องใหญ่มากก ใหญ่กว่าแขนอีกกกก 🤣 ข้างในจะมีตัวเครื่อง + คู่มือ + แผ่นวางเครื่องให้นะคะ

สำหรับสีที่เอามารีวิว คือ สีไบร์ทนิกเกิล / ริชคอปเปอร์ สวยรวยแพงสุดๆๆ สำหรับสีนี้ วัสดุตัวเครื่องคือทำออกมาดีเลยฮะ จับถนัดมือดีด้วย ไม่ได้รู้สึกหนักนะคะ

🔌❗️ปลอดภัยสุดๆ เพราะปลั๊กเค้าเป็นแบบป้องกันไฟดูด ใช้ตอนผมเปียกได้สบายๆเลย แต่อย่าลืมเทสก่อนใช้ทุกครั้งนะ

🕹️ พูดถึงการใช้งาน ค่ดง่ายยยย เค้ามีจอแสดงผล เวลากดปุ่มปรับโหมดต่างๆ คือไม่ต้องกลัวสับสนเลย โดยปุ่มจะมีทั้งหมด 5 ปุ่ม (เรียงจากบนลงล่าง)

1.ปุ่มปรับระดับความร้อน มี 3 ระดับให้เลือก

2ปุ่มปรับระดับความแรงของลม

3.ปุ่มปรับลมร้อน/ลมเย็น

4.ปุ่มปรับโหมดผมแห้ง/ผมเปียก

5.ปุ่มเปิด/ปิด เครื่อง

เอารูปตอนใช้หนีบผมเปียกมาฝาก จะบอกว่าง่ายยย สะดวก ลดเวลาไปเยอะมากๆๆ ถ้าผมเปียกทั้งหัว ควรใช้น้องเป่าบริเวณโคนผมให้แห้งก่อน แล้วค่อยหนีบนะคะ ไม่ร้อนหนังศีรษะเลย หรือใครหนีบตอนผมแห้งก็ปรับโหมด ง่ายมากเหมือนกัน

🤎ข้อดี🤎

✔️ลดเวลาเยอะมาก ผมแห้งตรงไวขึ้นอย่างน้อยๆ 20 นาที

✔️หนีบบริเวณโคนผมไม่ร้อนหนังศีรษะ

✔️ผมไม่ค่อยเสีย ไม่มีแผ่นความร้อนทำร้ายผม

✔️หลังหนีบผมตรงสวย เหมือนออกจากร้าน

🤎ข้อเสียเดียวที่นึกออกคือน้องราคาแรงนิดนึง 19,900฿ แต่ที่บ้านใช้ 3 คน หารแล้วถือว่าคุ้มคับ

สรุปว่าน้องน่าซื้อมั้ย คุ้มค่ามั้ย ก็ต้องตอบว่า : คุ้มมมมม

👩🏻เหมาะกับคนที่หนีบผมเป็นประจำ (มากๆๆ)

👩🏻เหมาะกับคนที่ผมฟู ผมหนักศก

👩🏻เหมาะกับคนที่อยากได้ คุ้มมมม

ถ้าพิจารณาแล้วเข้าข้อใดข้อหนึ่ง ซื้อเลยค่ะ ของมันต้องมีจีงจีงงงงงง 🤣

น่าใช้ค่าาา
น่าลองค่ะ ^^
น่าสนใจ
September 22, 2024
เป็นข้อมูลแระกอบการตัดสินใจได้ดีเลยค่ะ
อยากได้อ่ะ
รีวิวดีมากเลยครับ