เดี๋ยวนี้จะออกกำลังเราก็มีเครื่องไม้เครื่องมือมาช่วยตรวจสอบว่าที่เราออกไปมันเบิร์นเบบี้เบิร์นแค่่ไหน
ล่าสุด FITBIT เจ้าแห่งวงการสายรัดข้อมือฟิตเนส เปิดตัวGEN ใหม่ FITBIT Flex 2 ค่าาา
Fitbit คืออะไร?
มันเป็นสายรัดข้อมือที่ทำหน้าที่ติดตามสถิติด้านฟิตเนสและสุขภาพที่สำคัญที่สุดของท่านอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าดึงดูดใจ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
สำหรับรุ่นนี้เจ๋งขึ้นยังไง อ่านตรงนี้เลย
1.ความบางมากที่มากยิ่งขึ้น
2. ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา เป็นได้มากกว่าสายรัดสำหรับฟิตเนส ใส่เป็นเครื่องประดับก็ได้
3.ติดตามกิจกรรมออกกำลังและการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น
4.กันน้ำ ทำให้สามารถติดตามการออกกำลังระหว่างว่ายน้ำ หรือเล่นน้ำได้
5.มีฟังก์ชั่นกำหนดเป้าหมาย และเตือนให้ออกกำลัง ไม่มีข้ออ้างหลบเลี่ยงออกกำลังแล้วจ้า
เห็นแล้วแอบกรี๊ดเนอะ ใครอยากได้ก็ไปตำกันเลย เค้ามีวางจำหน่ายที่ร้าน พาวเวอร์บาย เจ มาร์ท ไอสตูดิโอ และร้านอุปกรณ์ไอทีชั้นนำใกล้บ้าน
สนนราคา 4490 บาท (จากเว็บ Fitbit.com) ถ้าซื้อที่อื่นอาจถูกแพงกว่านี้ ต้องลองส่องกันดู
มีของสวย ๆ ยังงี้ การออกกำลังก็ดีต่อใจขึ้นมาเลยแหละ <3