navigate_before
ย้อนกลับ
กอกุ้ง
29 เม.ย. 2560 เวลา 18:03 น.
สุขภาพ
แชมพูควบคุมความมันของรีจอยส์หรือแฟช่าดีกว่ากันครับ
มีคนแนะนำมาเยอะครับ เลือกไม่ถูก มีเพื่อนคนไหนใช้แล้ว ช่วยแชร์ข้อมูลด้วยครับ
Tags:
#แชมพูควบคุมความมัน
#ผมมัน
#หนังศรีษะแห้ง
#สุขภาพผม
#รังแค
เขียนคอมเมนต์
honeymay
แฟซ่า เอาตัว มะกรูดอะ รึ เคลียร์ กับ เฮด แอนด์ โชเดอร์ เลยค่ะ
April 29, 2017
Cattleya Park
แฟซ่ามะกรูดอีกเสียงค่ะ ใช้ดีราคาถูก
April 29, 2017
สิตา
ตอนนี้เราใช้รีจอยอยู่ก็ไม่ได้ช่วยเยอะมากเท่าไหร่ ไม่เคยใช้แฟช่าเหมือนกันรอคนที่ใช้มาบอกแล้วกัน
April 30, 2017
ข้าวหวาน
แล้วแต่สภาพหนังศรีษะเราด้วยคะ แต่เราก้อใช้มะกรูดนะแต่คนละยี่ห้อ
April 30, 2017
ลูกชุบ
เราใช้แฟซ่าตัวมะกรูดอยู่ รวมๆแล้วโอนะ ไม่ต้องสระผมบ่อยด้วย ผมก็ไม่มัน ไม่เป็นสังคะตังเวลานั่งมอไซร์ด้วย
May 01, 2017
อินทิรา
เมื่อก่อนเราก็ใช้รีจอยส์นะ แต่ตอนนี้ใช้แฟซ่าแล้ว เพิ่งลองได้ไม่กี่วันเอง ก็ชอบนะ ผมมันน้อยลง
May 02, 2017
lotte
เคยลองมาแล้วทั้งสองยี่ห้อครับ ชอบทั้งคู่นะ แต่ขอเทใจให้แฟซ่ามากกว่าเพราะกลิ่นซากุระครับ
May 02, 2017
Chirapha Moyadee
แฟซ่า Nature Clean and Care น่าจะช่วยเรื่องผมมันได้ แต่ก็ต้องอยู่สภาพผมและหนังศีรษะของแต่ละคนด้วยนะคะ
www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/31307/Cosme-Blind-Test-EP-12-แชมพูขวดไหนช่วยลดความมัน-เย็น-สดชื่นตลอดซัมเมอร์-
May 26, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+