HNY-BNTop-SKII

แชมพูที่มีส่วนผสมของมะกรูด ดีมั้ยอ่า แล้วมันดียังไง มันช่วยอะไรบ้าง

เราเคยเปิดเห็นข้อดีของใบมะกรูดตาม topic ที่เค้าแชร์ในเฟซบุ้คอ่ะว่าเป็นพืชที่ถ้าเอามาทำยาสระผมหรือใช้บำรุงผมจะดี ผมจะสวย ดกดำ เราเลยอยากรู้ว่ามันดีจริงมั้ย แล้วมียี่ห้อไหนบ้างที่มีส่วนผสมของมะกรูด ใช้แล้วเห็นผลจริงมั้ย อยากผมสวยกับเค้าบ้างผมเราค่อนข้างอ่อนแออ่ะ มันง่าย ไม่มีน้ำหนักด้วย TT

เราใช้แฟซ่า สูตรที่มีสารสกัดจากมะกรูดกับซิลค์กี้เซรั่มอ่ะ สีเขียวๆฟ้าๆ รู้สึกเย็นดีนะ อารมณ์สระเสร็จแล้วหัวสดชื่น ผมเรามันน้อยลงด้วย พอมันน้อยลง ก็ไม่มีอาการคัน แต่ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องผมอ่อนแอ มีแต่ปัญหาเรื่องผมมัน ส่วนเรื่องที่มีมะกรูดเป็นส่วนผสมเราว่ามันดีนะ เพราะเป็นพืชสมุนไพร
April 30, 2017
ก้อหอมดีนะ เราใช้แล้วผมไม่ค่อยมันเท่าไหร่
April 30, 2017
มะกรูด ถ้าเอามาทำยาสระผมหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับผม ไม่ช่วยแค่ให้ผมดกดำ แต่ยังช่วยกำจัดพวกรังแคที่ทำให้คันหนังศรีษะ ช่วยแก้ผมแตกปลาย สรรพคุณดีๆทั้งนั้น ไม่งั้นเค้ามาเอามาทำเป็นยาสระผมกันหลายยี่ห้อหรอกค่ะ
May 01, 2017
ดีค่ะ แต่ แชมพู ต้องแล้วแต่ ยี่ห้อว่า ถูกกับผิว รึเปล่า  แม่เราใช้ของ lion  หมดหลายขวดแระ
May 01, 2017
มะกรูดดีค่ะ ช่วยลดความมันความคันหลังจากเราสระผม บางคนเอามะกรูดมาทำยาสระผมเองเลยนะ แต่เราไม่มีเวลาว่างขนาดนั้นไง คิดว่าซื้อเอาก็ได้ง่ายกว่า มีหลายยี่ห้อด้วย หาง่ายซื้อง่าย แต่ตอนนี้ใช้แฟซ่าอยู่ที่มีส่วนผสมของมะกรูด ใช้แล้วเฟรชดีนะคะ รู้สึกสบายสดชื่นๆดี
May 01, 2017
มันดีตรงมันธรรมชาตินี้หล่ะ อิอิ
May 03, 2017
แชมพูมะกรูดดีนะคะ
- เวลาคันหนังศีรษะ ใช้แล้วหายคันเลยค่ะ ดีมากกกก

แต่ไม่เหมาะกับคนทำสีผมนะคะ เพราะจะหลุดเร็ว ด่างๆ ค่ะ
May 26, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!