HNY-BNTop-LRP

เด็กแพ้ง่าย ใช้อะไรทาอาการบวมที่โดนยุงกัดได้บ้าง

ลูกเราอายุขวบเศษๆค่ะตอนนี้ เป็นเด็กที่แพ้ง่ายมากเลยค่ะ เวลาโดนพวกยุง มด แมลงกัดจะชอบเอาไปเกาจนเป็นแผลทุกทีเลย ปกติเวลาลูกโดนกัดเราก็จะใช้ยาทาให้ค่ะแล้วก็พยายามไม่ให้ลูกเกา จะได้ไม่ลามไปมากกว่านี้ แต่เหมือนมันจะไม่ค่อยหายอะค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ มีวิธีไหนที่พอจะช่วยลดอาการบวมหรือรอยแดงให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ

เป็นคนแพ้ง่ายเหมือนกันค่ะ แพ้พวกยุง มด แมลง ล้างน้ำแล้วฟอกสบู่ให้สะอาด เช็ดให้แห้งแล้วทาแซมบัคค่ะ ประมาณวันนึงก็จะหายคันค่ะ
May 08, 2017
แซมบัคค่ะ ใช้ดี
May 08, 2017
ของเราใช้คูลคิดส์ ซูทติ้ง เจลเลยค่ะ เพราะว่าตัวนี้ช่วยทั้งลดการคัน
บวมที่โดนยุงกัด แล้วก็ช่วยลดรอยแผลด้วย ทั้งรอยดำรอยแผลเป็น
ทำให้เราไม่ต้องซื้อทั้งขี้ผึ้งแล้วก็เจลทากันรอยเลยค่ะ

May 09, 2017
ส่วนตัวของเราใช้แบบโบราณหน่อยค่ะ คือเอาปูนแดงผสมน้ำแบบเจือจางนะคะเพราะผิวเด็กเป็นผิวที่อ่อนบอบบางมาก ทาบางๆรอยยุงรอยมดจะหายไปไวมากและน้องจะไม่คันทำให้เค้าไม่เกาเป็นแผล ลองกับลูกหลายครั้งแล้วได้ผลดีค่ะ ก่อนใช้กับลูกก็ควรทดสอบก่อนก็ดีนะคะว่าน้องแพ้หรือป่าว เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ
May 10, 2017
ใช้ปูนแดงแบบความเห็นบนก็ดีค่ะ
ความจริงปูนแดงมันเป็นของจากธรรมชาติด้วย

หรือเวลาอาบน้ำใช้สบู่ลูกประดู่ก็ได้ค่ะ
ทำจากสมุนไพรหลายๆ อย่าง
มีขายตามร้านสมุนไพร กับราชนาวีสโมสรค่ะ
June 26, 2017
เห็นในออนไลน์แนะนำคิดดี้บาล์มของถ้วยทองนะ เลยลองซื้อมาใช้ดู ก็ช่วยได้เยอะเลย

หยุดอาการเกาของลูกได้ดี เหมือนว่าไม่ทิ้งรอยดำด้วยล่ะ

December 13, 2020
เด็กเล็กนี่ลำบากนะ เข้าใจนะ ว่ามันคันแล้วเด็กไม่รู้ก็จะเกา แต่ว่าถ้าเป็นยุงกัดเฉยๆ

ทำไมลาม กลัวจะแพ้ แล้วตุ่มบวม แนะนำทาคาลามายแก้คันไม่ให้ลูกเกาก่อน ถ้าไม่หายแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่า

December 14, 2020

คิดดี้ บาล์ม สีเขียว ที่เคยใช้แล้วรู้สึกว่าโอเค กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบร้อน ที่สำคัญ อ่อนโยนกับผิวลูกเพราะมีวิตามินอีด้วย

December 15, 2020

ใช้พวกยาหม่องเด็กยี่ห้อไรก็ได้ ทาไว้ป้องกันลูกเกา น้ำมันของยาหม่องจะเคลือบไว้ไม่ให้มีอาการคันได้ ลูกจะได้ไม่เกา

และผิวหนังจะได้ไม่อักเสบด้วย

December 16, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล