เกิดมาหน้าสวย หุ่นดี แต่ดันไม่มีนม...

เรื่องนี้ใครๆก็บอก ในหมู่เพื่อน คนรู้จัก ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เมิงหน้าสวยนะ แต่เสียดายดันไม่มีนม ประโยคนี้ได้ยินจนชิน แต่ก็ยังเจ็บจี๊ดๆ อยู่ทุกวันนี้ สงสัยต้องไปเสริมเอาซะละ แต่อยากลองหาวิธีอื่นดูก่อน เพราะเสริมแพงมาก ตังไม่พอ ใครพอรู้วิธีดีๆ ช่วยแนะนำหน่อยน้า TT

นางแบบ ก็แบน ทั้งนั้นนะ มั่นใจไว้
May 12, 2017
ถ้าจะทำนม นี่ต้องเก็บกันยาวๆ เลย แต่ก่อนเราเคยคิดจะทำเหมือนกัน เราเป็นพริตตี้ก็อยากมีนม จะได้สวยๆ มีงานเยอะๆ เหมือนกัน แต่ช่วงนั้นเราไม่ค่อยมีงาน สุดท้ายเราก็ลองใช้แผ่นมาส์กหน้าอก Beauty Myth ค่ะ ฝากเพื่อนซื้อมาจาก อีฟ แอนด์ บอย ใช้ดีมาก นมนี่แน่น ฟิต ใหญ่ขึ้นหน่อยๆด้วย ใส่ชุดแล้วพอดีเลย ไม่ต้องเสียเงินไปทำนมแพงๆ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มขนาดหน้าอกแบบประหยัดงบ
May 13, 2017
เราว่าแผ่นมาส์กหน้าอกเนี่ยมันไม่เท่ากับศัลนะ แต่มันก็เป็นวิธีธรรมชาติละได้ผลดี มันก็พอช่วยได้บ้าง และก็ใช้ง่ายสุดๆ สำหรับสาวคนไหนไม่ค่อยมีตัง และก็ขี้เกียจๆ แกะออกมาแปะทิ้งไว้ละก็นอน ง่ายดี ตอบโจทย์ lifestyle สาวขี้เกียจๆ แต่อยากมีนมแบบเรา
May 15, 2017
ขอภาพประกอบด้วยคะ