18+ ผู้ชายไม่เห็นเก่งเรื่องบนเตียงอย่างที่พูดเลย

ก็เห็นชอบโม้ๆ กันว่าเก่งอย่างนั้น อย่างนี้ ชอบอวดแข่งกันว่าของใครใหญ่กว่ากัน แต่พอเรามีอะไรกับพวกที่ขี้คุยพกวนี้กลับปรากฎว่า ห่วยแตกสิ้นดี ยังไม่ทันได้ทำอะไรก็เสร็จกันแล้วอะ แทบไม่เสียวเลยด้วย อยากรู้ว่าเป็นงี้กันหมดปะ...
Tags:18+sex

ประสบการ์ณเจ้ายังน้อยนักซินะ ถึงได้คิดว่าคนเจ้าเจอจะเหมือนกันหม๊ด ขอบอกบางคนก็แซบลืมตาย คนไหนไม่มันส์ไม่อร่อยก็ทิ้งเลย ผช.เยอะแยะ เดี่ยวพี่พาไปเลือก อยากได้แบบไหน ขอให้บอก ฮริฮริ
20 พ.ค. 2560 เวลา 22:29 น.
20 พ.ค. 2560 เวลา 22:29 น.
เราว่าส่วนมากนะ ว่าแต่เดี๋ยวนี้เขามีวิธี ไม่ทำให้แตกไว ลองให้เขากินพวกอาหารเสริมก็ช่วยได้อยู่นะคะ แฟนเราอึดขึ้นทนขึ้นจริงๆ
21 พ.ค. 2560 เวลา 19:37 น.
อาหารเสริมช่วยได้ครับ Super d maxxx ครับ ที่ผมทานอยู่ ผมสั่งมาจากเพจเขาเลย https://www.facebook.com/superdmaxxguru/ บอกเลยว่าของจริง ไม่โม้ด้วย เดี๋ยวจะหาว่าคุย จขกท. สนใจอยากลองไหมครับ 5555+

22 พ.ค. 2560 เวลา 13:30 น.