navigate_before
ย้อนกลับ
Supattra
13 มิ.ย. 2560 เวลา 11:04 น.
สุขภาพ
ยาสีฟัน Sparkle สูตรออกแกนิคดีจริงมั้ยคะ
ตัวนี้ค่ะ
(เครดิตรูปคุณ ninabeautyworld
พอดีเราเพิ่งแพ้ยาสีฟันมา มีอาการปากแห้ง ดำ
หมอเลยแนะนำว่าให้เลือกตัวที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี
มีสาวๆ คนไหนใช้แล้วเวิร์คแนะนำทีค่ะ
หรือมียี่ห้อไหนใช้โอเคบอกหน่อยค่า ขอบคุณนะคะ
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
น่าใช้ค่ะ รอข้อมูลด้วยคนนะคะ
June 13, 2017
franklymelody
ไม่เคยใช้ง่า แต่ถ้าเป็นพวกออแกนิค ธรรมชาติ
ตะเองลองดูข้างกล่อง หรือข้างหลอด
ว่ามีส่วนผสมของสารเคมีมั้ย มีพาราเบนมั้ย
จะได้ไม่มีสารตกค้าง หรือทำให้แพ้,เหงือกอักเสบ
honeymay
ยังไม่เคยใช้เลย จะดีป่าวนะ
Supattra
ที่เราอ่านสรรพคุณมา ตัวนี้เคลมว่าส่วนผสมดอกคาแลนดูลาสารสกัดจากธรรมชาติ
สูตรออแกนิค แต่ยังไม่เคยลองเลยค่ะ มาถามคนใช้ดูจริงก่อน
whitewall
เราใช้ค่า คอนเฟิมอีกเสียงว่าค่อนข้างอ่อนโยน
แปรงแล้วสะอาด ช่วยเรื่องกลิ่นปาก ฟิลลิ่งจะเหมือนสมุนไพรแต่สดชื่น รสชาติดีไม่ขม ไม่หวานไป
Thepangdiiz
แพ้ยาสีฟันมาเหมือนกันค่ะ ใช้ตัวนี้แทนนี่แหละ ตอนแรกตามหาแค่สูตรธรรมชาติ แต่ใช้แล้วโอเลยนะ ช่วยลดกลิ่นปาก ลดคราบหินปูน(อันนี้ไม่รุเรามโนเองมั้ย)
minchy
เป็นกำลังใจให้นะคะ
ถ้านใช้น้ำยาบ้วนด้วยก็ต้องหยุดที่สารเคมีนะ ลองหาที่เป็นสูตรธรรมชาติดู
Supattra
ขอบคุณทุกคนมากเลยค่า มีแนะนำอันไหนอีกบอกได้เลยน้า ^^
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+