HNY-BNTop-SKII

สาวๆที่ผมร่วงจนบางแก้ไขกันอย่างไรคะ

ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆเลยคะ ผมร่วงติดหมอนเอย หวีเอยเยอะมากๆ ตอนนี้ผมร่วงกลางหัวก็บางมากคะ
เราแบบไปใหนคือไม่มั่นใจเลยต้องใส่หมวกบ่อยๆ ใครเจอปัญหาแบบเราบ้างคะช่วยแนะนำเราที

เราเคยเป็นนะคะ เริ่มบางจากกลางผมตอนนี้หายแล้ว เราเขียนรีวิวไว้ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ เผื่อเป็นประโยชน์บ้างเราเน้นทานวิตามิน กับใช้สมุนไพรทำเอง
July 20, 2017
เราใช้แชมพูที่เป็นสมุนไพร ผมร่วงน้อลงนะคะ เราใช้สูตรมะกรูดค่ะ
July 20, 2017
เราเคยใช้ยาสระผมมาหลายยี่ห้อก็ไม่หาย จนมาลองกินอาหารเสริม วิตามินเสริมดูบ้าง กินของ Blackmores Biotin H+ ช่วยบำรุงผม  ดูแลผมให้แข็งแรง สลวย เงางาม ลดอาการหลุดร่วง รักษาอาหารศรีษะล้าน

July 20, 2017
เราหมักมะกรูด ผมนุ่ม ไม่ค่อยร่วงแล้วค่ะ
July 21, 2017
เราใช้setดูแลผมของBiothymus เราว่าผมใหม่ที่ขึ้นมันแข็งแรงนิ่มด้วย ผมเก่าก็ร่วงน้อยลง+กินBlackmores Biotin H
July 22, 2017
เราใช้ไบโอเดอมัส+วิตามินบำรุงผมdhcคะ
July 23, 2017
เราใช้แชมพูอัญชันนะ
July 25, 2017
เรากิน H-pro อ่า เป็นอาหารเสริมสำหรับคนผมร่วง ผมบางอย่างเราๆ
ตัวนี้ดีนะ ช่วยเรื่องผมลีบแบนด้วย แล้วก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยนะ ราคาก็แล้วแต่ที่อ่า แพงอยู่ แต่ว่าดีจริง ถือว่าคุ้มมากค่า
July 26, 2017
กินอาหารเสริมให้บำรุงจากภายในอ่าคะ ตัว Biotin H+ ของ แบลคมอร์ส ช่วยได้น๊า เคยซื้อให้พ่อกินอยู่ค่ะ ผมแข็งแรงมากขึ้นไม่ค่อยหลุดร่วงเหมือนก่อน
July 30, 2017
เราใช้แชมพู+บำรุงที่เป็นสมุนไพรเลย ที่มีใช้แล้วแก้ผมร่วงจริงๆก็ของนิ่มพรกับเฮร่าทรีทเมนท์ชาโคลค่ะ เลี่ยงทุกอย่างที่เป็นสารเคมีด้วยค่ะ ไม่งั้นผมก็จะยังร่วงอยู่
February 05, 2018

OK

November 20, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล