กระทู้ขี้เห่อ เพิ่มวอลลุ่มให้ผมลีบเเบน ฟองหนา โคนยก ด้วยหมวกหมักผม เเทงกีโมรี

สวัสดีค่ะ “ออย” ค่ะ ใช้จริงเลยอยู่นิ่งไม่ได้แล้ว.... เปลี่ยนผมแบน“ให้มีวอลลุ่ม” นุ่มเด้งติดสปริง !! ออยเป็นคนที่ผมตรง เส้นเล็ก แถมยังลีบและแบน ไม่มีวอลลุ่ม เลย โดยปกติแล้วจะสระผมทุกเช้า เพราะถ้าไม่สระผมทุกวัน จะรู้สึกได้เลยว่าผมมัน และยิ่งลีบแบนเข้าไปใหญ่ แล้วยังไม่สบายหัวอีกด้วยค่ะ พอสระเสร็จ เช็ดผม ไม่ได้เป่าไดร์ผม ต้องออกไปทำงานเลยปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติ ทำยังงัยก็แล้วแต่พอแห้งปุ๊บ ผมกลับมาตรง ลีบแบน เหมือนไม่ได้สระผม ทำให้ออยไม่มั่นใจที่จะปล่อยผม ต้องรวบผมไว้บ่อยๆค่ะ เวลาปล่อยผม แล้วหัวลีบนี่ทำให้หน้าแก่จิงๆเรยยย เห้อออ

และวันนี้ออยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ เจ้าหมวกอบไอน้ำ แทงกีโมรี แค่อ่านฉลากว่าเป็นหมวกอบไอน้ำ ก็ รู้สึก เอ๊ะ!! จะเป็นยังงัย อารมณ์ก็นึกถึงหมวกอบไอน้ำแบบเสียบปลั๊กประมาณนั้นเลยจร้า ^^แต่พออ่านวิธีใช้ นางไม่ใช่นะจ๊ะ! เพราะเจ้าแทงกีโมรี มีชื่อเต็มๆ จากเมืองโสมว่า “DAENG GI MEO RI VITALIZING NUTRITION HAIR PACK” (ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมประเภทล้างออก) !! ซึ่งผลิตจากต้นซังโพ่! ถามว่ารู้จักมั้ย? ไม่เลยจร้า^^ แต่ก็น่าจะเป็นธรรมชาติดี ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร มีความอยากลอง ก็เลยจัดมาจากEveandboy ทันที ซื้อมา199 บาท อืม...ไม่แพงนะ(อยากสวยต้องลอง)
หน้าตาเป็นแบบนี้

วิธีใช้ก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก คือขอบอกก่อนว่าออยเป็นมนุษย์แม่ ที่ทั้งทำงานประจำ ทั้งเลิกงานกลับมาก็ต้องเลี้ยงลูกเอง ไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ ดังนั้น จะต้องการอะไรที่มันไม่ยุ่งยาก สะดวก และรวดเร็วที่สุดและเจ้าแทงกีมอรี นี้ตอบโจทย์ได้ค่อนข้างมาก เรื่องความสะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวยเพื่อไปอบไอน้ำให้ยุ่งยาก ให้เสียเวลา
...สเต็ป อยากรู้ทำไง มาดู!

เพียงฉีกซองออก จะเห็นเป็นหมวกสีเงิน บาง เบา ใบนี้

➢ สระผมเสร็จ เช็ดผมให้หมาด หวีผมรวบไว้เก็บผมให้หมด

➢ ดึงสติกเกอร์(สีม่วง) ออก นำแฮร์แพคมาครอบและปรับขนาดให้พอดีกับศรีษะ

➢ เมื่อครอบแฮร์แพคเสร็จแล้ว ก็นวดเบาๆเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่หนังศรีษะได้ดียิ่งขึ้น ทิ้งไว้15 นาที(มีเวลาเลี้ยงลูกได้สบายๆ เดินได้โดยไม่ติดปัญหาปลั๊กเสียบไว้.. อิอิ) ในขณะที่เลี้ยงไปนั้นบนศรีษะก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และเย็นสบายศรีษะดีค่า เมื่อครบ15 นาที แล้ว ถอดแฮร์แพคออก ล้างผมด้วยน้ำอุ่น (ตามข้างซองบอกไว้) เป่าผมให้แห้ง ไม่น่าเชื่อว่าเพียงเท่านี้ ผมหอม นุ่มสลวย เด้งมีวอลลุ่มเหมือนติดสปริง!! ขึ้นมาทันทีจร้า ประทับใจคุณแม่ที่อยากสวย แต่ต้องจำกัดเวลาอย่างออยมากเลยค่าแนะนำเลยค่า อยากผมสวย นุ่มเด้ง มีวอลลุ่ม แถมยังสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ในการไปร้านเสริมสวยได้ กับเจ้า“DAENG GI MEO RI VITALIZING NUTRITION HAIR PACK” ...............สบายใจ ถูกใจ สำหรับคนรักผม^^

ว้าวววว น่าใช้มากเลยค่ะ แบบนี้ต้องลองซะแล้ววว
28 ก.ค. 2560 เวลา 20:03 น.
น่าใช้มากคะ
29 ก.ค. 2560 เวลา 0:29 น.
น่าใช้มากๆ
30 ก.ค. 2560 เวลา 20:33 น.
ปัญหาเดียวกันเลย หัวลีบ ต้องสระผมทุกวัน
31 ก.ค. 2560 เวลา 14:24 น.
คงเป็นเพราะหนังศีรษะขับความมันออกมาเยอะค่ะ ตอนสระผมลองนวดๆหนังศีรษะเยอะๆนะคะ เพื่อชะล้างความมันออกไป
3 ส.ค. 2560 เวลา 5:20 น.
หาซื้อได้ที่ไหนคะ
3 ส.ค. 2560 เวลา 19:32 น.
เอาแป้งเด็กทายีหัวค่ะ ตัวช่วยเพิ่มวอลลุ่มยามเร่งด่วนจิงๆ 555
5 ส.ค. 2560 เวลา 14:34 น.
เราใช้เเชมพูของเเทงกีโมริอยู่ เป็นสูตรโสมเหมือนกัน กลิ่มสมุนไพรๆ ใช้เเล้วโคนผมยก มีวอลลุ่มขึ้นจิงๆ
7 ส.ค. 2560 เวลา 10:44 น.
อยากได้บ้าง ที่วัตสันมีขายมั้ยคะ
8 ส.ค. 2560 เวลา 21:18 น.
เคยเห็นที่ร้าน Eve&Boy นะ
11 ส.ค. 2560 เวลา 8:22 น.
ไม่แน่ใจว่าที่ร้านวัตสัน มีหรือเปล่านะคะ แต่เราซื้อที่ อีฟแอนบอย ค่าา

12 ส.ค. 2560 เวลา 9:15 น.
ขอบคุณความคิดเห็นที่ 5 ค่ะ ลองสระผมแล้วนวดแล้ว น้ำมันยิ่งออกมากขึ้นนะคะ สำหรับออยค่ะ

12 ส.ค. 2560 เวลา 9:18 น.
ความคิดเห็นที่ 1 คะ ลองซื้อมาใช้เลยนะคะ ออยว่าสะดวกพกพาง่าย ไม่ยุ่งยากด้วยค่ะ ออยกลับมาบ้านที่ต่างจังหวัด วันแม่ ยังพกติดมาด้วยเลยค่ะ  อิอิ
12 ส.ค. 2560 เวลา 9:20 น.
ความคิดเห็นที่ 7 ใช่ค่ะ สำหรับแป้งใช้ได้เป็นบางครั้ง เพราะถ้าเราใช้บ่อย ออยว่าจะทำให้เรามีรังแคขึ้นมาอีกก็ได้นะคะ อิอิ
12 ส.ค. 2560 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 8 คะ ออยว่าจะไปซื้อยาสระผมของแทงกีโมรี มาใช้อยู่เหมือนกันค่ะ เพราะเพื่อนใช้อยู่ก็บอกว่าดีค่ะ

12 ส.ค. 2560 เวลา 9:24 น.
ความคิดเห็นที่ 6 ออยซื้อที่ร้านอีฟแอนบอยนะคะ พอดีช่วงนั้นมีโปรด้วยค่ะ
12 ส.ค. 2560 เวลา 9:25 น.
ยี่ห้อนี้เคยเห็นเอิ๊กเอิ๊กรีวิวด้วยล่ะ
12 ส.ค. 2560 เวลา 13:52 น.

น่าใช้จัง เสียดายที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง

6 ก.ย. 2561 เวลา 9:53 น.