ใครว่ากินกาแฟแล้วต้องท้องผูก ดื่มแล้วขับถ่ายสะดวกก็มีนะ !!! คอกาแฟไม่ควรพลาด

ปกติแล้ว เป็นคนไม่ค่อยชอบดื่มกาแฟเท่าไร แต่ก็ต้องดื่ม แต่จะดื่มในปริมาณไม่เยอะอยู่แล้ว เพราะด้วยงานที่หนัก และเป็นแม่ลูก 2 ทำให้ต้องนอนดึก กลางวันก็ห้ามหลับ เลยต้องหาตัวช่วยเพื่อไม่ให้ง่วงหนาวหาวนอน กาแฟที่ถูกใจก็ไม่มีหรอก เปลี่ยนไปเรื่อยๆ อยากลองตัวไหนก็ลอง จนได้มาเจอโฆษณาของแพนเค้ก เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บิวติ สรินพลัส ดี-ทอซี่ เพราะนอกจากจะเป็นกาแฟแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ เลยไปหาซื้อที่เซเว่นใกล้บ้านค่ะ พอหยิบซองดูราคาเท่านั้นแหละ โอ้ว!! ทำไมมันถูกจัง  1 แพค แค่ 35บาท ได้ตั้ง 5 ซอง จึงไม่รีรอที่จะซื้อมาลองทานเลย
           คือพอทานแล้วมันใช่เลยอ่ะ กลิ่นกาแฟไม่แรงมาก(ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่งแรงหรือออกขม) รสชาติตอนกลืนออกสมุนไพรหน่อยๆ หน้าตากาแฟ ตอนชงอาจจะมีเหมือนใยๆ ผงๆ ไม่ละลายไป เป็นเพราะมีส่วนผสมของไซเลี่ยมฮัสก์ ให้ใยอาหาร ที่ถูกใจเลยคือมันช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะทำจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ประกอบด้วยสารสกัดจากผลส้มแขก,ถั่วขาว,เห็ดหลินจือ,ชาเขียว,โสม, และอีกเยอะแยะ คนทั่วไปมักจะขับถ่ายทุกวัน วันละประมาณ 1-2 รอบ ส่วนเรานี่ระบบขับถ่ายแย่มาก ไม่เคยขับถ่ายทุกวัน ส่วนมากจะวันเว้นวัน แถมยังธาตุหนักอีกด้วย แต่หลังจากที่เราได้ลองทาน บิวติ สรินพลัส ดี-ทอซี่ ทุกวัน วันละ 1 ซอง ในเวลา ช่วงเช้าๆ หรือสายๆ สังเกตุตัวเองได้ว่าพอตกเย็นก็เริ่มรู้สึกอยากขับถ่าย พอไปนั่งก็ออกปกติไม่ต้องถึงกับเบ่งแรงเหมือนแต่ก่อน ไม่ได้ถ่ายแบบท้องเสียนะ แต่รู้สึกว่าขับถ่ายคล่องก็เดิม ติดใจเลยทานเป็นประจำ เพราะรู้สึกว่าการที่เราได้ขับถ่ายทุกวัน ทำให้ไม่มีสิ่งตกค้างอยู่ในลำใส้ เวลาทานอะไรเข้าไปใหม่ร่างกายจะได้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น
            บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก สำหรับใครที่ชอบกาแฟแบบไม่จัด แถมยังได้สุขภาพที่ดีมาด้วยถือว่าตอบโจทย์เรามากๆ แนะนำเลย Beauti Srin Plus Detoxi คอกาแฟ ต้องลอง

น่าสนใจค่ะ
30 ก.ค. 2560 เวลา 20:25 น.
ต้องลองบ้างแล้ว
30 ก.ค. 2560 เวลา 22:25 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล