สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆมาบอกกัน
ช่วงนี้จะอัพเดทว่าตอนนี้สนใจสายเฮลตี้มากขึ้น ช่วงนี้เลยจะอินทุกอย่างเกี่ยวกับสายเฮลตี้
ล่าสุดที่ไปเจอมาแล้วดี อร่อย เลยอยากมาบอกต่อ
นั้นก็คือนี่เลย ไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม ของดีที่คนรักสุขภาพต้องเลือก
ด้วยตรารับรองทางเลือกสุขภาพที่ช่วยตอกย้ำว่าไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อมเกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพ
รักสุขภาพต้องไวตามิ้ลค์นะ
นางเป็น ทางเลือกสุขภาพหรือ "Healthier Choice"
แถมมีน้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัม / 100 มล. คือแบบอร่อยมีประโยชน์ไปอี๊กกก
ใครอยากลองชิมไวตามิ้ลค์ ใหม่ สูตรกลมกล่อม อร่อย น้ำตาลน้อย ดีต่อสุขภาพ
ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ
มีให้เลือกทั้งแบบขวดไวตามิ้ลค์ ทูโก ที่อร่อยสดชื่น หรือกล่องใหญ่สุดคุ้ม 300 มิลลิลิตร
ราคาแค่ 10 บาท และกล่องเล็กขนาดพกพา 125 มิลลิลิตร ราคา 5 บาทเท่านั้น
จัดไปตามใจชอบเลยจ้า แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสารของไวตามิ้ลค์กันที่เฟซบุ๊ก Vitamilk ด้วยนะคะ