อยากให้ผิวขาวขึ้นภายใน 2 อาทิตย์เป็นไปได้มั๊ยคะ

เราเพิ่งไปเที่ยวทะเลมาค่ะ ตอนไปเล่นก็สนุกสนานกันเลย แต่พอกลับมาบ้านกลายเป็นว่าผิวนี่คล้ำแดดรุนแรงมาก แล้วพอดีว่าอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้าเรามีงานสำคัญค่ะ ก็อยากให้ดูสวย มันพอจะเป็นไปได้มั๊ยคะที่ผิวเราจะขาวขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ ถ้าเรากินกลูต้าเข้าไปนี่จะช่วยเรามั๊ย เราเครียดมากเลยค่ะตอนนี้ ช่วงนี้ก็พยามขัดตัวดูแลผิวอยู่ค่ะ แต่ก็กลัวว่าจะไม่ทัน TT

ลองทานอาหารเสริมดูมั้ย เราทานอยู่แล้วสองตัว มารีนคิวเท็น กับวิตซี ของแบลคมอร์ส ช่วยได้หลายเรื่องมาก บำรุงผิวพรรณ ช่วยเรื่องหวัด ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆนะ แต่ต้องใช้เวลา ไม่ได้ขาวเว่อนะ แต่ผิวสว่างมีออร่าขึ้น
9 ธ.ค. 2560 เวลา 14:51 น.
ของเราเวลาผิวคล้ำ ไหม้หลังออกแดดนี่ต้องนานเป็นเดือนเลยค่ะถึงหาย ตัวจะค่อยๆ ลอกเองอ่าค่ะ แต่เราไม่เคยกินกลูต้า ไม่รู้ช่วยได้มั้ย
10 ธ.ค. 2560 เวลา 10:28 น.
ก็ลองขัดผิว ทาโลชั่น แล้วก็กินอาหารเสริมไปด้วยค่ะ จะได้เห็นผลเร็วขึ้นๆๆ
12 ธ.ค. 2560 เวลา 18:04 น.
เรากินของ Gulta M-Rose ก็ขาวขึ้นประมาณสองอาทิตย์นะ แต่ไม่ได้แบบขาวจนเห็นชัดมากขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าตัวนี้จะค่อยๆขาว มันดูปลอดภัย ถ้าขาวเลยเราว่ามันอันตรายไปนะ
13 ธ.ค. 2560 เวลา 19:34 น.
อยากให้ผิวขาวก็ต้องกลูต้าแล้วค่ะ ตอนนี้เรากินของเอ็มโรสอยู่แล้วก็ทาครีมบำรุงด้วย ลองดูค่ะเราว่าตัวนี้ก็ช่วยให้ขาวเร็วอยู่นะ
16 ธ.ค. 2560 เวลา 18:02 น.