REVIEW :: อาหารผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทั่วทั้งตัว Gluta All in one By SKINISTA

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้เบมีปัญหาที่อยากแก้มาก ๆ คือสีผิวไม่สม่ำเสมอ เวลาใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว แกะอกไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ ส่วนมากจะไม่กล้าใส่เลย เพราะว่าสีผิวไม่เท่ากัน นอกจากจะต้องทากันแดดสม่ำเสมอแล้ว ยังต้องมีตัวช่วยสำคัญที่สามารถบำรุงตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกได้ด้วย เบเลยได้Gluta All in one By SKINISTAที่มีขายมาอย่างยาวนาน แล้วก็จากที่หาข้อมูลมา คือมีความน่าเชื่อถือที่สุด แถมมีแม่อั้มเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยเลย โอเคลองเลยแล้วกันGluta All in one By SKINISTAมีขนาด250mg (ตามขนาดที่ อย.ไทยรับรอง) เป็นหัวเชื้อกลูต้าในรูปแบบโมเลกุลนาโนที่เล็กที่สุด คิดค้นและผลิตจากLab in USA ให้ผลเทียบเท่ากลูต้า7000mg ในรูปแบบเดิม และส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องความขาว และการreduce form เพื่อให้คงประสิทธิภาพตลอดวัน ซอฟเจลสีธรรมชาติ ง่ายต่อการดูดซิม
แพคเกจจิ้งเป็นกล่องสีเหลี่ยม จะมีแผงของอาหารเสริมอยู่ด้านใน
ด้านหลังกล่องจะแจ้งรายละเอียดส่วนผสมไว้อย่างชัดเจน รวมถึงคำเตือนในการใช้ ให้ความปลอดภัยแก่เราด้วย ผ่านมาตรฐาน อย., FDA ,GMP ,HALAL มั่นใจได้ว่ามันปลอดภัยจริงๆนะ
วันหมดอายุดูในจากข้างกล่องค่ะ
พร้อมบอกวีธีการทานที่ถูกต้องเอาไว้ด้วย
แกะกล่องมาจะเจอซองวัตถุกันซื้อที่บรรจุอาหารเสริมเอาไว้ค่ะ
เม็ดซอลเจลไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ทานได้ง่ายค่ะ 1 กล่องมี 30 เม็ดวีธีการทานทุกสีผิวทานวันละ 2 เม็ด ให้ครบ 7 วัน ทานก่อนนอน หรือท้องว่าง ร่วมกับน้ำอุ่น หรือน้ำอุณภูมิห้อง**หลังจากทานครบ7 วัน**ผิวขาว - ขาวเหลือง : ทานวันเว้นวันผิวสีน้ำผึ้ง - ผิวคล้ำแดด : ทานวันละ1เม็ดผิวคล้ำ - คล้ำมาก : ทานวันละ2เม็ดจนหมดกล่อง แล้วหลังจากนั้นทานวันละ1เม็ด
สำหรับเบได้ 7 วันแรก เบทานวันละ 2 เม็ดกับน้ำอุณหภูมิห้อง ตอนท้องว่างค่ะ หลังจากนั้นทานวันละเม็ด
นี่คือผลลัพธ์ที่เบได้ค่ะ ตอนแรกเบไม่คิดเลยว่ามันจะได้ผล คือด้วยความสีผิวไม่เท่ากันและเบผิวคล้ำค่ะ เลยคิดว่ามันจะได้ผลทันทีจริงๆ หรอ แต่ผิดคาดมันได้ผลจริงๆ ตั้งแต่กล่องแรกค่ะ ภาพไม่มีการแต่งสีหรือปรับแสงใดๆนะคะ เบใช้แสงตอนถ่ายจากหน้าต่างในช่วงๆบ่ายๆ ทั้งก่อนและหลังเลย จะเห็นได้ว่าสีแขนเริ่มเท่ากันแล้ว ดีใจมากกก ผิวดูสดใส ดูฟูๆ เบ่งบลั่ง ดูเนียนละเอียดขึ้นด้วย ชอบมากกก ตอนนี้เริ่มมีความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุล สายเดี่ยวแล้ว ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหาผิวให้เบค่ะหวังว่าจะมีประโยชน์และเป็นทางเลือกให้กับสาวๆนะคะ

ดีงาม น่าลอง
22 ธ.ค. 2560 เวลา 10:32 น.
เราไม่เห็นผลไรเลยงะ
28 ก.ย. 2561 เวลา 21:14 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล