รีวิวเครื่องดื่มใหม่ ไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม หวานน้อยแต่อร่อยนาน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้จะมารีวิวเครื่องดื่มที่ตอนนี้เรากินเป็นประจำอยู่น้าพอดีช่วงนี้ไดเอทค่ะ
 เลยหาของที่น้ำตาลน้อย ทานแล้วไม่อ้วนแต่ต้องดีต่อสุขภาพและอยู่ท้องด้วยนะ
เราเลยไปเดินตามซุปเปอร์ ไปเลือกพวกนมต่างๆก็ไปเจอไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม
น้ำตาลน้อยดต่อสุขภาพก็เลยลองซื้อมากิน เฮ้ยยย! มันอร่อยนะแกร แบบหลายคนคิดว่าถ้าหวานน้อยแล้วจะไม่อร่อย
 ไม่เลยค่ะ เลิกคิดได้เลย อันนี้อร่ยอจริง ใครยังไม่เคยลองไปลอง เหมาะสำหรับคนที่ไดเอทอยู่ด้วยน้า

วันนี้มีเท่านี้แหละ สาระอาจไม่มีแต่ร้ากกเสมอค้า เลิฟ

ได้ลองทานแล้ว อร่อยดีค่ะ
22 ธ.ค. 2560 เวลา 11:17 น.