มีกลิ่นเหงื่อทำไงดี??

รักแร้มีเหงื่อออกมาก มีกลิ่นตัวกลิ่นเท้า มีเหงื่อที่มือมากผิดปกติ ลองใช้มีหลายอย่างเอาไม่อยู่ ถ้าคุณมีปัญหาเหล่า ขอเพียงคุณลองเปิดใจให้กับสเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่น แต่เป็นสเปรย์ระงับการสร้างเหงื่อ ต้นเหตุของการเกิดกลิ่นตัว  ประกอบด้วย Aluminium Chloride 20%...แล้ว Aluminium Chlorid สามารถช่วยเราได้อย่างไร?

ปกติแล้วจะมีผลิตภัณฑ์นำเข้าหลายแบรนด์ที่เป็น Hyperhidrosis Treatment คือ ช่วยรักษาภาวะเหงื่อออกมากกว่าปกติ ซึ่งคนไทยเป็นกันเยอะ เช็คยังไงว่าเราเป็นหรือเปล่า? ง่าย ๆ เลยค่ะ ถ้าฝ่ามือ เท้า รักแร้หรือใบหน้ามีเหงื่อออกผิดปกติเวลาทานข้าวหรือ ออกแดดแปปเดียวเหงื่อก็ออก ออกไม่ถูกเวล่ำเวลา นั่นแปลว่าเราอาจจะเป็น Hyperhidrosis ได้ค่ะ

บทกล่องเขียนว่ามี Aluminium Chloride ซึ่งก็มีงานวิจัยได้บอกว่า มันสามารถเข้าไประงับการหลั่งของ Apoeccrine gland (อ้างอิง : Aapoeccrine gland)ได้ กลไกการออกฤทธิ์ คือ จะเข้าไปทำให้เกิดการปิดกั้นท่อที่ระบายเหงื่อ (**Apoeccrine gland ต่อมเหงื่ออีกประเภทที่หลั่งเหงื่อมากกว่าต่อม Eccrine 10 เท่า) หากใช้ครั้งแรกให้พ่นติดต่อกันเลย 5 – 7 วัน เมื่อสังเกตว่าเหงื่อเริ่มลดลงแล้ว ให้เหลือแค่อาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง ที่สำคัญคือระหว่างที่ใช้ Salil Antiperspirant Spray ควรงดทาโรลออนทุกชนิด ในงานวิจัยมีบอกด้วยว่าอาจจะมีอาการคันแต่ไม่ได้เป็นอันตราย ซึ่งหลังใช้ก็ให้สังเกตด้วยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.salilthailand.com

*-*
18 ก.พ. 2561 เวลา 12:56 น.
Sexyดีต่ะ55
22 ก.พ. 2561 เวลา 5:05 น.