แนะนำเครื่องดื่มของคนรุ่นใหม่ ไวตามิ้ลค์ กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้<3

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้จะมาแนะนำเครื่องดื่มที่วัยมันส์อย่างเรา
 เพราะอะไรหน่ะร๋อเพราะมันดีต่อสุขภาพแบบไม่ต้องเสี่ยงทายไงล่ะ ฮ่าๆๆ

อะมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ที่เราพูดถึงนั้นคือ นมถั่วเหลืองซึ่งมีหลายสูตรให้เราเลือกดื่ม
ไวตามิ้ลค์ หลายๆคนอาจจะรู้จักกันแล้วเนอะ อย่างเราเรียกว่าเติบโตมากับนมไวตามิ้ลค์เลยก็ว่าได้

จะบอกว่า อร่อย มีประโยชน์ มีโปรตีน มีโอเมก้า3 6 9
#กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ เย้ ใครที่ไม่เคยลองไปลองกันน้า

พ่อชอบดื่ม
20 ก.พ. 2561 เวลา 8:24 น.