ไอเท็มเด็ดซัมเมอร์นี้ไม่ควรพลาด...บอกเลย

ฮัลโหลลลสวัสดีคร้าทุ๊กกกกคน ขอแชร์ไอเท็มเด็ดๆในช่วงสงกรานต์นี้ที่จะต้องเตรียมไปด้วยทุกครั้งทุกครามีอยู่ 4 อย่างตามนี้เลยจร้าา

1.ครีมกันแดดต้องทาทุก 2 ชั่วโมงนะจร้า ผิวจะได้ไม่ดำจริงๆยี่ห้ออะไรก็ได้แต่ spf ต้อง50 ขึ้นไว้ก่อน
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

2. ซองกันน้ำ ชิ้นนี้ก็สำคัญเพราะป้องกันโทรศัพท์เราเปียกน้ำได้จร้าซื้อแบบไม่รั่วนะจ๊ะเดี๋ยวโทรศัพท์น้ำเข้าแล้วจิพัง
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

3. ผ้าอนามัยแบบสอด ชิ้นนี้สำคัญสุดๆเล่นๆน้ำอยู่เป็นประจำเดือนขึ้นมาละยังไม่อยากเลิกก็ใช้แบบสอดนี่แหละจร้าเราใช้ของ tamme เพราะมีตัวช่วยดันใส่ง่ายฝุดๆ

4.แว่นกันน้ำ ไอเท็มนี้อย่าลืมใส่เด็ดขาดเพราะนอกจากจะกันน้ำแล้วยังกันแดดได้ด้วยนะเธอววว
ขอยืมภาพมาจาก internetนะคะ

มาบอกแค่นี้ไปก่อนละน๊าาาฟิ้ววว

ว้าวววใจตรงกันเลยเราเตรียมทุกครั้งเหมือนกันค่ะ แต่รอบนี้ประจำเดือนคงจะมาตรงวันสงกรานต์แน่ๆ สงสัยปีนี้ต้องลองใส่ผ้าอนามัยแบบสอดมั่งละ
2 เม.ย. 2561 เวลา 21:20 น.
thx
3 เม.ย. 2561 เวลา 3:20 น.
thank
3 เม.ย. 2561 เวลา 3:32 น.
สงกรานต์ทีไรถ้าประจำเดือนมาเราใส่ผ้าอนามัยแบบสอดตลอดค่ะ ทุกปีเราจะเตรียมอยู่หลักๆเลย 2 อย่างคือครีมกันแดดกับผ้าอนามัยแบบสอด อันนี้คือซื้อมาไว้ก่อนแล้ว
3 เม.ย. 2561 เวลา 10:02 น.
WaW
3 เม.ย. 2561 เวลา 16:20 น.
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากๆค่ะ อย่าลืมเตรียมไอเท็มสำคัญในวันสงกรานต์นี้นะคะ จะได้เล่นกันสนุกๆจร้า
6 เม.ย. 2561 เวลา 15:58 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล