รีวิว "หนุมานฟุตแพทช์" แผ่นแปะสมุนไพร เพื่อการบำบัดบรรเทา สารพัดประโยชน์ ใช้งานง่ายเพียง 1 นาที

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ดาด้ามีไอเท็มเด็ด พิเศษหน่อยๆ มาฝากค่าาาา!! ขอบอกก่อนว่ามันไม่ใช่เครื่องสำอางค์ ไม่ใช่สกินแคร์แบบที่หลายๆ คนคุ้นและรู้จัก แต่ แต่ แต่!! ให้มามากกว่านั้น มันคือตัวช่วยที่จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายสำหรับคนที่ใช้งานเท้าเยอะ เช่น เดินเยอะ ยืนเยอะ เจ้าตัวนี้สามารถช่วย คุณได้แบบไม่ต้องเข้าสปาเลยละ นั่นก็คือ แผ่นแปะสมุนไพรหนุมานฟุตแพทซ์ นั่นเอง! หลายๆ คนอาจ งง ว่าเอ๊ะ! มันเป้นยังไง?
แผ่นแปะหนุมานฟุตแพทซ์คือ แปะแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายเท้า คลายปวดเมื่อยจากการยืนหรือเดินนาน ๆ ซึ่งจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากไผ่ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างการมีการสูบฉีดเลือดได้ดีขึ้น มันคือสิ่งที่ทุกคนควรมีติดรถ ติดกระเป๋าเดินทางไว้ไปทริปมากๆ เพราะไม่ว่าไม่ว่าจะรถติดหนัก เดินเยอะ เดินนาน ก็ไม่ต้องกลัว เพราะมี หนุมานฟุตแพทซ์ ให้พกพาไปได้ทุกที่ สะดวก ใช้งานง่ายเพียง 1 นาที เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่ผู้หญิงให้นมบุตรอย่างดาด้าก็ใช้ได้ แถมใช้งานง่าย สะดวก สบาย แน่นอน!! อือหืออ!! บอกแล้วว่าดีงาม
เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหนแผ่นแปะเท้าสมุนไพร สูตรของแบรนด์ “หนุมาน” คือภูมิปัญญาไทย ที่คิดและพัฒนาโดยคนไทย เป็นสูตรเฉพาะเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ใช้ส่วนผสมของว่านไพลและอบเชย ซึ่งอ้างอิงมาจากตำรับโอสถพระนารายณ์ ผสมเข้ากับถ่านไม้ไผ่ประจุไฟฟ้าลบที่ได้จากการเผาด้วยอุณภูมิสูงกว่า 1000 องศา ที่คัดเฉพาะ และสมุนไพรชั้นเลิศอีกมากกว่า 4 ชนิด ไร้ซึ่งส่วนผสมที่ก่อให้เกิดเชื้อราและความชื้นสามารถเก็บไว้ได้นานมากกว่า 2 ปี โดยไม่จับก้อนหรือเสื่อมคุณภาพ

=PACKAGING DESIGN=“หนุมานฟุตแพทซ์” แผ่นแปะสมุนไพร ทางแบรนด์ทำใส่ซอง ซีลถุงมาอย่างดีขนาดกระทัดรัด ไว้เบาะหลังรถได้สบายๆ แพคเกจออกแบบลายไทยๆ น่าพกพามากๆ
ด้านหลังซอง “หนุมานฟุตแพทซ์” แผ่นแปะสมุนไพร ก็จะบอกรายละเอียดส่วนประกอบและวิธีใช้  “หนุมานฟุตแพทซ์” แผ่นแปะสมุนไพร ไว้อย่างชัดเจน พร้อมภาพประกอบที่เข้าใจง่ายมากๆ ค่ะ อ่านแล้วรู้สึกสะดวก สบาย เหมาะกับการใช้งานจริงๆ :)
พอซีกซองออกมาข้างในก็จะมี แผ่นแปะสมุนไพร หนุมานพุตแพทซ์ 10 ชิ้น และพลาสเตอร์ผ้ายืดอีก 10 แผ่น ซีลห่อแยกมาทุกอันนะคะ
เวลาใช้ดาด้าแนะนำให้ใช้แผ่นแปะสมุนไพรนี้ตอนกลางคืน คือแปะแล้วนอนไปเลย 2-10 ชั่วโมง ตื่นเช้ามาแล้วค่อยลอกออกค่ะ
วิธีใช้งานด้านหลังซองอธิบายเป็นภาพเข้าใจง่ายเลยค่ะ
ก่อนอื่นต้องล้างและเช็ดเท้าให้สะอาดก่อน จากนั้นเราก็ลอกพลาสติกที่พลาสเตอร์ผ้ายืดออกก่อน แล้ววางแผ่นแผ่นแปะสมุนไพร หนุมานพุตแพทซ์ลงบนฝ่าเท้า และ เอาพลาสเตอร์ยืดแผ่นกาวแปะทับลงบนแผ่นสมุนไพร หนุมานฟุตแพทซ แปะลงที่ฝ่าเท้าแล้วนอนได้เลย ตื่นมาตอนเช้าค่อยลอกออกค่ะ(ที่ตัวสินค้าจะมีบอกอยู่ว่าควรแปะแผ่นกาวลงที่ด้านไหน ไม่ต้อง งง ค่ะ ใช้งานง่ายๆ)
แปะลงบนฝ่าเท้าทั้งสองข้างแบบนี้เลย ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่ แกะ แปะ นอนแปะก่อนนอน ตื่นมาสบายตัว ไม่เพลีย หลับสบาย หายปวดเมื่อย
อย่างดาด้าก็ชอบมีอาการปวดบริเวณเท้า คือ เป็นอะไรไม่รู้ตั้งแต่ตอนตั้งท้อง ตื่นนอนมาชอบปวดเท้า ลุกเดินทีแทบเดินไม่ไหว หลังคลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่ แต่พอได้ลองแปะหนุมานฟุตแพทช์ แผ่นแปะเพื่อการบำบัด บรรเทา ด้วยการต่อยอดลูกประคบสมุนไพร ใช้ซ้ำหลายเซ็ตแล้วนะจ้ะ ใช้ซ้ำเพราะดีจริงและปลอดภัย
หรือจะแปะตามส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ตรงบริเวณที่ปวดเมื่อยก็ได้เช่นกัน อย่างดาด้าก็จะแปะเพิ่มบริเวณช่วงไหล่ เพราะอุ้มลูกชายบ่อยๆ ไหนจะอุ้มเข้าเต้ากินนม ไหนจะอุ้มเรอพาดบ่า ไหนจะอุ้มพาลูกชายเที่ยว นี้แหละหนาา!! วิถีชีวิตแม่ลูกอ่อน แต่โชคดีที่มีตัวช่วยดีๆ ช่วยบรรเทา อย่างหนุมานฟุตแพทซ์
อันนี้คือภาพที่ถ่ายหลังจากแปะทิ้งไว้ 1 คืน แกะแผ่นแปะออกมาก็จะมีหน้าตาประมาณนี้หล่ะจ้า!!แผ่นหน้าตาสีดำๆ แบบนี้ เกิดจากการอักเสบของกล้ามเนื้อค่ะ
ซึ่งจะสังเกตุเห็นได้เลยว่า สองแผ่นคู่ข้างล่างที่ใช้แปะเท้าจะดำกว่าชาวบ้านเขาเลยหลังจากแปะแล้วอาการปวดเท้าก็ดีขึ้นอย่างหน้าตกใจ วันไหนไม่แปะ ก็ปวดเหมือนเดิมนะจ๊ะ แนะนำใช้ต่อเนื่องก็น่าจะดี
สรุปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์อย่างยิ่งเลยค่ะ โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ หรือ คนที่ชอบไปออก Roadtrip ตจว. ต่างประเทศ หรือ ไปปีนเขาที่ไกลๆ หรือ จะเป็น Working Women อย่างดาด้าที่ต้องทำทั้งงานนอกบ้าน งานในบ้านแถมยังต้องเลี้ยงลูกชายอีก 2 คน ก็ถือว่าเหมาะมาก มว๊าก!! เลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจ ลองหามาใช้กันนะคะ
วันนี้ดาด้าขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้!!จะรีบพาไอเท็มเด็ด“หนุมานฟุตแพทซ์” แผ่นแปะสมุนไพร ไปออกทริปต่อ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจนะคะ ขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาอ่านรีวิวนี้นะคะ ^^ บาย บาย xoxo
เเวะไปทักทายกันได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/DadaLishReview/

ขอบคุณ​คะ
1 พ.ค. 2561 เวลา 9:20 น.
1 พ.ค. 2561 เวลา 14:18 น.
ขอบคุณมากค่ะ
สนใจใช้สินค้าาสอบถามรายละเอียดได้นะคะ
FB : suphak wonglorsuwan
2 พ.ค. 2561 เวลา 19:32 น.
ขอบคุณทุกคนที่เข้าอ่านนะค่ะ
8 พ.ค. 2561 เวลา 9:34 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล