navigate_before
ย้อนกลับ
Nootikky
5 มิ.ย. 2561 เวลา 22:38 น.
สุขภาพ
มีอาการปวดกระดูกแบบหน่วงๆแบบต้องสะบัดต้องเกร็งให้มีเสียง
สวัสดีคะ คือหนูอายุ25ปีเป็นพนักงานบริษัท ส่วนใหญ่ปวดตามแขน ขา ข้อเท้า ข้อมือ คอ คะ มีเข่าบ้างครั้งคะ เวลาลุก นั่ง เดิน
มักจะมีเสียงกระดูก อาการจะปวดหนักตอนกลางคืน
อยากทราบว่าอาการแบบนี้จะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมมั้ยคะ หรือว่ากระดูกพรุนพอจะมีใครรู้ไหมคะว่าหนูเป็นอะไรแล้วเขารักษายังไง
อยากขอคำแนะนำว่า รพ ไหนดีขอบคุณค่ะ
Tags:
ปวดกระดูก
โรคออฟฟิศซินโดรม
เขียนคอมเมนต์
มีแนวโน้มอาจเป็นมะเร็งกระดูก แต่อย่าเพิ่งตกใจนะ ไปหาหมอเพื่อตรวจแบบละเอียดและเอ็กซ์เรย์กระดูกหน่อยก็ดี ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลอ่านดูว่าตรงกับเราไหม? ถ้าใช่ก็รีบไปหาหมอเสียแต่เนิ่น ๆ ซึ่งอาจรักษาได้ทันท่วงที
June 06, 2018
แนะนำไปตรวจกับหมอกระดูกและข้อ เลยครับ จะได้รู้ว่าเป็นอะไร
June 06, 2018
ไปลองตรวจกับคุณหมอก่อนดีกว่านะคะ
June 07, 2018
ก็อาจเป็น ออฟฟิศซินโดรมได้นะคะ แต่ถ้าให้แน่ชัดไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ แนะนำ รพ เจ้าพระยา เฉพาะทางที่นี่มีหมอเก่งๆเยอะ อีกอย่างเค้าเปิด24ชม เลิกงานแล้วลองไปตรวจดูค่ะ
June 07, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน