ตกลงอย่างขอคำแนะนำจากเพื่อนๆเรื่องการรักษารอยสิวที่เกิดจากสิวอักเสบทิ้งรอยไว้ดำและผิวไม่เรียบ แบบวิธีต่างๆหรือแนะนำครีมก็ได้ค่ะ
ต้องใช้สกินแคร์ที่รักษารอยและอ่อนโยนค่ะ แต่ก่อนเราก็เคยเป็นอยู่นะ เพราะไม่รู้จะดูแลยังไงด้วย ชอบไปบีบ ไปแกะ เลยทำให้มีรอยอะค่ะ พอเรารักษาจนมันหายแล้ว หลังจากนั้น ถ้าเกิดสิวขึ้นมา เราก็ไม่ค่อยไปบีบแกะ เราจะรีบใช้ซิทอะเวย์ทาไปตรงที่เกิดสิวเลยค่ะ พยายามไม่ไปยุ่งกับสิว แล้วสิวก็จะค่อยๆยุบลงไปเองค่ะ
ลองใช้สบู่สมุนไพรแพรอทมังคุดดู เราใช้แล้วสิว รอยสิวหายนะ เราใช้มาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ ของอย่างนี้ต้องใช้เวลาเนอะ แนะนำเลยค่าา