ตกลงเพราะสุขภาพที่ดีเราไม่ควรมองข้าม ยาบำรุงร่างกายเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคนในสมัยนี้ เพราะวันๆ เราเจอแต่มลภาวะ แถมอาหารสมัยนี้ก็มียาฆ่าแมลงเยอะ สารอาหารที่ได้รับก็ไม่พอ รวมถึงอายุที่มากขึ้นด้วย หลินเลยต้องใช้ตัวช่วยพวกยาบำรุงร่างกายเพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดี หลินจะมาแนะนำ ยาบำรุงที่หลินทานอยู่ หลักๆทั้งหมด จะมี 3 อัน ที่หลินมองว่าดี และสามารถทานได้ทุกคน ครอบคลุมทั่งสุขภาพและก็หุ่นด้วย มาลองดูกันนะว่ามีอะไรบ้าง
เริ่มจากเรื่องสุขภาพกันก่อน ที่เราต้องใส่ใจ ถึงแม้ว่าอายุจะยังไม่เยอะ แต่ก็ต้องป้องกันไว้ก่อนเพราะถ้าสุขภาพไม่ดีขึ้นมาเมื่อไหร่ มันทรมานมาก อาหารเสริมตัวนี้ มีส่วนผสมของ ถั่งเช่า และเห็ดหลินจือ ทำไมหลินถึงเลือกทานตัวนี้เพราะว่าเค้าบอกกันว่ามันเป็นสุดยอดยาอายุวัฒนะที่มีมามากกว่าพันปี ตอนได้ยินสรรพคุณนี้ตาลุค วาวเลย เห็นโฆษณาในfacebook เราเลยไปหาข้อมูลมาและก็สั่งซื้อมาทาน หลังจากนั้นก็กินมาตลอด รวมถึงสั่งให้พ่อแม่กินด้วย เพราะเรารู้สึกว่ามันดี กินแล้วเห้นผล ร่างกายจากที่เคยอ่อนแรง สมองไม่ทำงาน หน้ามืดบ่อยๆก็หายไป พ่อแม่กินยังบอกว่ารู้สึกว่ามีแรง น้ำตาลในเลือด ความดันก็ปกติจากที่เคยมีค่าสูงอยู่บ้าง
Altong(อัลตง) เป็นยาที่มีสารสกัดจาก ถั่งเช่า และก็เห็ดหลินจือเเดง อย่างละ 50mg อันนี้หลินมองว่ามันดีมาก สำหรับใครที่ทำงานหนัก นอนหลับยาก หรือมีปัญหาสุขภาพ ลองทานดูค่ะ สรรพคุณของมันคือ
วิธีการทาน วันละ 1-2เม็ดก่อนนอน
2. วิตามินซี ของ HICEE
ตัวนี้หลินก็กินมานานมาก มีวิตามินซีถึง 500mg ไม่ต้องเสียเวลาพกน้ำ อันนี้เป็นอันที่ติดกระเป๋าตลอด เดินทางไปต่างประเทศก็พกไป เพราะอากาศค่อนข้างต่างกัน ต้องป้องกันไว้ก่อน วิตามินซีมันมีประโยชน์ช่วงป้องกันหวัด เพิ่มภูมิคุ้มกัน และก็ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วงหน้าฝนนี้คนเป้นหวัดกันเยอะๆ หลินกินตัวนี้ทุกวันไม่เป็นอะไรเลย อมวันละ 1-2เม็ดก็พอ
3. Blackmores Meta Pro
เนื่องจากนั่งทำงานทั่งวัน กินๆนั่งๆ ไม่ไม่ได้ขยับตัวไปทำอะไรเลย นั่งอยู่หน้าจอคอมตลอด เลยต้องหารอาหารเสริมช่วยเรื่องการเผาพลาญ หลินกินของ Blackmore ไอตัว Meta Pro เนี่ยมันจะช่วยเพิ่มระบบการเผาพลาญของเราให้ทำงานดียิ่งขึ้น เบิร์นไขมันออก มันมีส่วนผสมจากพริก และก็อื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้หลินกินมาได้ 2 เดือนแล้ว น้ำหนักก็ลงนะ ประมาณ 3 กิโลได้ ถือว่าโอเค เพราะเราก็กินปกติเหมือนเดิมแต่ น้ำหนักลงถือว่าผ่าน
วิธีกิน : วันละ 3 ครั้ง ทุกมื้อก่อนหรือหลังก็ได้จ้า
สรุปแล้วการทานยาบำรุงนั้นหลินมองว่าเราไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ ทานแล้วมีประโยชน์กับตัวเอาเอง ใส่ใจดูเเลสุขภาพกันดีกว่านะคะ ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ถือว่าโชคดีที่สุดแล้วค่ะ ยังไงลองหาอาหารเสริมมาทานกันดูนะคะ3 ตัววันนี้ที่หลินแนะนำ มันครอบคลุมทั้งสุขภาพแล้วรูปร่าง ครบสูตรเลย วันนี้หลินของจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ครั้งหน้าถ้ามีอะไรดีๆ หรือหน้าสนใจอีกหลินจะมารีวิวแนะนำทุกคนกันใหม่นะค้า สวัสดีค่ะ