ตกลงอยากมีหุ่นดีดี ขาเฟิร์ม กระชับ ใส่เสื้อผ้าไงก็สวย แต่เวลาออกกำลังก็ไม่ค่อยจะมี ครั้นจะให้ไปยิมหรือฟิตเนสนี่ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะเวลางานช่างรัดตัวจนแทบไม่มีเวลากระดิก แล้วอย่างนี้เมื่อไหร่จะมีเวลาออกกำลังกายกันซักที สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเราหาวิธีมาให้สาวๆ กันแล้วจ้าาาา
คราวนี้ เราได้จัดท่าออกกำลังกาย ง่ายๆมาให้สาวๆ ที่ไม่ค่อยจะมีเวลา หรือรู้สึกเหนื่อยเกินกว่าจะออกกำลังกาย เพียงแค่แบ่งเวลาในตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน ลองมาทำ ท่าออกกำลังกายของเราดูดีกว่าค่ะ จะทำหมดทั้ง หรือเลือกทำแค่วันละไม่กี่ท่าก็ได้ โดยในแต่ละท่า สาวๆ ควรทำให้ได้ 1 – 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 – 20 ครั้ง จะทำทุกวันก็ได้หรือจะทำวันเว้นวันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากจะลดต้นขา บอกลาขาเบียด ควรหมั่นทำบ่อยๆ ค่ะ ซึ่งทั้ง ท่าเหล่านี้ ทำไม่ยาก เหนื่อยไม่เยอะ แต่ได้ผลดีจนต้องเอามาบอกต่อกันเลยล่ะค่ะ
ตอบกระทู้