สุขภาพ
ตอนที่อยากผอมก็คุมอาหาร ไม่ชอบกินแป้ง ไม่กินข้าวเย็น ก็ทำได้สักพัก น้ำหนักลดลงเยอะ
แต่พอทนไม่ไหวเลยกลับมากิน น้ำหนักขึ้นพรวดมาก ก็เลยปรับตัวใหม่
กินโปรตีนให้มากขึ้น พวกอกไก่ ไข่ต้ม ถ้าไม่มีเวลาเราจะกินโปรตีนทดแทนมื้ออาหารกินง่ายอร่อยด้วย ไม่อดอาหาร แล้วก็ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กินเอส360 ให้ช่วยดักจับแป้ง และไขมัน ทำแบบนี้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ หุ่นก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย