ช่วยแนะนำเจลแต้มสิวหน่อยค่า >_<

ส่วนตัวเป็นคนหน้าไม่ได้มันมาก สิวก็ไม่ได้มีเยอะ ปกติจะมีเป็นสิวผดบ้างเล็กน้อยแต่พอดีช่วงนี้อาจจะนอนน้อยหรือกังวลเรื่องเรียนอะค่ะเลยมีสิวขึ้นมาสองสามจุด ไม่อยากบีบเพราะกลัวเป็นรอย

ที่ผ่านมาเคยใช้ของคลีนิกค่ะ ยาก็ดีอยู่นะคะเป็นแบบเจลใสๆเห็นผลภายในวันที่ใช้เลย แต่อยากรู้ว่านอกจากที่ซื้อจากคลินิกแล้ว เห็นมีขายตามร้านสะดวกซื้อพวก 7-11 อยากลองซื้อใช้ดูค่ะ แบบไหนใช้ดี เห็นผลไว และปลอดภัยบ้างคะ...ช่วยแนะนำนิดนึงนะคะ

เราเคยใช้มาหลายตัวค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดและอยากให้ลองจะเป็น Provamed Acne Spot Gel ตัวนี้ก็มีขายที่เซเว่นนะคะ สิวอุดตันหรืออักเสบใช้ตัวนี้ดีมากรู้สึกได้เลยว่ามันยุบลง (เคยเห็นคนรีวิวว่ายุบใน 12 ชม. แต่แนะนำใช้ต่อเนื่องประมาณ 2-3 วันจะเห็นผลชัดค่ะ) ปัจจัยอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการใช้ยาของแต่ละคนด้วยนะคะ ตัวนี้เนื้อเจลเป็นแบบใสค่ะ แต้มแล้วเดินออกไปไหนต่อไหนไปซื้อของได้ไม่ดูเลอะเทอะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ที่ใช้จะเป็นขนาด 10 กรัม 99 บาทค่ะ หลอดตามภาพนะคะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Provamed Acne Spot Gel

12 ก.ค. 2561 เวลา 14:48 น.

ที่เราใช้แล้วเห็นผลก็เป็นตัว CC Stick เจลแต้มสิวของยูเซอรีนเลย ช่วยให้สิวยุบลงไวมากก ตัวนี้ยังช่วยปกปิดรอยสิวแถมไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนด้วยนะเอออ รักสุดค่ะไปลองใช้ดู

19 ก.ค. 2561 เวลา 14:04 น.