ตกลงเพื่อนเราไปลองไวตามิ้ลค์ทูโกแบบใหม่มา คือ เปลี่ยนจากฝาจีบเป็นฝาเกลียว นางบอกว่าดีมากๆ เลย จนต้องเอามาแชร์เราต่อ เราเห็นเพื่อนบอกมาแบบนี้แล้วก็ขอลองหน่อยล่ะกัน เริ่มจากวันนี้เราเดินเข้าไป 7-11 เลือกรสไม่ถูก งั้นเอารสออริจินัลเเล้วกัน เพราะอร่อยเข้มข้นมี Pro-Vita14 โปรตีนและสารอาหารรวม 14 ชนิด มีส่วนช่วยการทำงานของระบบประสาทและสมองอีกด้วย
และที่ขาดไม่ได้นางเอกของเรื่องนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นก็คือ ฝาเกลียวใหม่ บิดนิดเดียวก็เปิดได้ สะดวกสุดๆ ไปเลย ต่างจากเมื่อก่อนที่คิดจะกินต้องถามหาที่เปิดฝาก่อนว่ามีไหม แต่ตอนนี้ไม่ต้องล่ะ เปิดง่าย พกพาไปไหนก็สะดวกทุกที่ ของดีแบบนี้ควรจะมีติดบ้านกันไว้นะคะ