ตกลงเราจับได้ว่า แฟนมีอะไรกับคนอื่น แต่เค้าบอก เค้าทำเพราะรักเราเพราะเค้ารู้ว่า เราไม่พร้อม เรายอมรับว่า เราเคยพูดว่า ไม่พร้อมมีอะไรกับเขา ยังไม่พร้อมรับผิดชอบถ้าเกิดพลาดท้องขึ้นมา ก็คิดว่าเค้าจะเข้าใจ ก็เข้าใจจริงๆค่ะ แต่เข้าใจว่า ไปมีอะไรกับคนอื่นได้ แต่ก็ยังรักเรา คือ มันหมายความว่าไง ใครเคยเจอแบบเราบ้างคะ แล้วจัดการยังไง เรางงมาก ทั้งเสียใจเสียความรู้สึกคือ มันมึนไปหมด บอกทำเพื่อเราแต่มีอะไรกับคนอื่น มันใช่เหรอคะ?
ไม่ยอมเค้า เค้าก็ต้องไปหาข้างนอกนะ สมัยนี้มันหายากแล้วที่ผู้ชายจะรักเราอย่างบริสุทธิ์ใจ แนะนำว่า ถ้าไม่อยากให้เค้าไปมีคนอื่นและเรารับไม่ได้ ถ้าไม่เลิกก็ต้องยอมค่ะ กลัวท้องก็กินยาคุมนะ เราก็กินอยู่ของซินโฟเนียค่ะ มันก็ช่วยป้องกันเรื่องท้องได้ในระดับหนึ่งนะ อ่อ ใส่ถุงยางด้วย อันนี้ก็ป้องกันได้ดีเหมือนกันค่ะ
นี่แหละที่เค้าบอก ถ้าไม่ยอมให้ ผู้ชายก็จะไปหากินข้างนอก จริงๆของแบบนี้มันป้องกันเอาได้นะ เรื่องท้องไม่ท้องงี้ กินยาคุมซิ ใส่ถุงซิ รับรองไม่ท้องแน่ แต่ที่ไม่พร้อมเพราะ จขกท คงไม่ได้รักขนาดจะยอมด้วยแหละมั้ง